Skip to main content

Ngân hàng và Tài chính

Dịch vụ bảo vệ giúp mang lại cảm giác an toàn cho nơi làm việc của những người làm trong ngân hàng và ngành tài chính.

Long Hải Securitas cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau nhằm tạo ra các giải pháp an ninh linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong phân khúc tài chính, chẳng hạn như sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng thương mại, các công ty tài chính, quỹ đầu tư và công ty bảo hiểm. Với mạng lưới hoạt động rộng khắp của chúng tôi, cũng là một điểm mạnh khi cần tăng cường nhân viên bảo vệ kịp thời trong các tình huống cần thiết.

Giải pháp bảo mật cho phân khúc ngân hàng & tài chính

Trong các giải pháp an ninh dành cho khách hàng thuộc phân khúc tài chính ngân hàng. Chúng tôi tập trung vào giải pháp tổng thể, kết hợp giữa cảnh báo động xâm nhập, cảnh báo tấn công và camera an ninh. Với sự phát triễn của khoa học và công nghệ hiện đại, các giải pháp có thể giúp chúng tôi ngoài việc giám sát cơ sở của bạn 24/24 thì thậm chí có thể mở khóa khi các bạn bắt đầu ngày làm việc cũng như khóa lại vào cuối ngày làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể giới thiệu và tư vấn các giải pháp an toàn khác như báo cháy, rò rĩ nước... Nhằm đem lại sự an toàn cho khu vực làm việc của bạn.

Bạn có quan tâm đến phân khúc này của chúng tôi không?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giải pháp dịch vụ phù hợp

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay!

An error has occurred while getting captcha image

CÁCH CHÚNG TÔI XỬ LÝ DỮ LIỆU CỦA BẠN

  • Tại sao chúng tôi cần email / số điện thoại của bạn?

Chi tiết liên hệ của bạn sẽ được sử dụng để xử lý yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

  • Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được gửi qua e-mail đến người thích hợp để họ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc. Thư từ e-mail sẽ bị xóa sau khi xử lý.

Có vẻ như trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.