Skip to main content

Hiệp Hội Các Phòng Thương Mại Anh Quốc

Khách hàng của chúng tôi, Hiệp Hội Các Phòng Thương Mại Anh Quốc tại Hồ Chí Minh, đã có đôi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải về việc hỗ trợ cung cấp an ninh cho sự kiện chạy bộ tự thiện lần thứ 9 vào năm 2008.

Xuất bản
16 Tháng Mười 2008 11:29

Cảm ơn bạn đã tài trợ cho cuộc chạy bộ từ thiện thường niên lần thứ 9 của BBGV. Chúng tôi đã có hơn 5.000 người chạy trong năm nay! Như mọi khi, Đội bảo vệ Long Hải của các bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thật tuyệt vời khi mỗi năm được giao dịch với những người giám sát như vậy. Họ luôn rất dễ chịu và dễ nói chuyện với tôi .... do đó, phần an ninh của cuộc chạy diễn ra dễ dàng hơn đối với tôi!

Chúng tôi đã quyên góp được 35.000 đô la Mỹ cho các tổ chức từ thiện của mình trong năm nay. Những điều này sẽ bao gồm cam kết liên tục của chúng tôi đối với Hiệp hội Khuyến khích Giáo dục, SCC và CNCF cùng với các tổ chức từ thiện cần thiết khác trong suốt cả năm, những người nộp đơn xin hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn biết về các tổ chức từ thiện bằng bản tin BBGV hoặc trên trang web của chúng tôi.

Vui lòng tìm kèm theo một số bức ảnh của các nhân viên bảo vệ của bạn, bản sao của các phương tiện truyền thông đưa tin về sự kiện và một banner có logo của bạn, với những lời khen ngợi của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn một lần nữa trong năm 2009, hãy đặt chúng tôi vào ngân sách của bạn! Cuộc chạy bộ từ thiện thường niên lần thứ 10 của chúng tôi sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 27 tháng 9, ngày 09 tháng 9 .... vui lòng đưa nó vào các sự kiện sắp tới của bạn! Do tình hình kinh tế, các mức tài trợ sẽ vẫn như năm nay, cho tất cả các khoản tài trợ.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ.

Trân trọng,

Jakki Lydall

Trưởng phòng điều hành BBGV.