Skip to main content

Bảo vệ mục tiêu

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên sâu và năng động của Long Hải Securitas chịu trách nhiệm bảo vệ an ninh và an toàn cho con người, tài sản và môi trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau của thị trường.

Đây là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất của chúng tôi. Một nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ thực hiện các dịch vụ phù hợp với nhu cầu cho một khách hàng, vì các dịch vụ đòi hỏi kiến thức về khách hàng và sự hợp tác chặt chẽ. Các dịch vụ được thiết kế riêng phù hợp với hoạt động và nhu cầu của khách hàng và do đó, nó có rất nhiều giải pháp được lựa chọn. 

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ, chúng tôi đã và đang bảo vệ một số địa điểm được bảo vệ cực kỳ quan trọng theo quan điểm an ninh. Ngoài chuyên môn sâu, nhân viên bảo vệ của chúng tôi có ý thức cao về đạo đức nghề nghiệp và một tác phong chuyên nghiệp.

 

 

Bạn muốn tham khảo thêm về dịch vụ này?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay!

An error has occurred while getting captcha image

CÁCH CHÚNG TÔI XỬ LÝ DỮ LIỆU CỦA BẠN

  • Tại sao chúng tôi cần email / số điện thoại của bạn?

Chi tiết liên hệ của bạn sẽ được sử dụng để xử lý yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

  • Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được gửi qua e-mail đến người thích hợp để họ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc. Thư từ e-mail sẽ bị xóa sau khi xử lý.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.