Skip to main content

Mục đích của chúng tôi

Bởi vì chúng tôi biết tiềm năng của một thế giới an toàn, chuyên môn toàn cầu và sự đa dạng của con người chúng tôi cam kết giúp làm cho thế giới của bạn trở thành một nơi an toàn hơn.

Mục đích của chúng tôi là gắn kết tất cả mọi người

Trước khi liên doanh với Securitas, chúng tôi có phương châm “Phi Chất Lượng - Bất Thành Doanh Nghiệp” sau khi trở thành đối tác với Securitas, kể từ đầu năm 2010, chúng tôi phát huy phương châm trên với một giá trị cốt lõi mạnh mẽ - Liêm chính, Cảnh giác và Giúp đỡ. Những giá trị này đã giúp chúng tôi duy trì chất lượng, gặt hái thành công trong công việc kinh doanh và đem lại một môi trường an toàn cho Khách hàng.

"Mục đích của chúng tôi được bắt nguồn từ câu hỏi "Tại sao?". Tại sao chúng tôi tồn tại? Tại sao chúng tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng, khoác lên người bộ đồng phục với niềm tự hào?
Mục đích của chúng tôi ảnh hưởng đến cách chúng tôi định hình chiến lược và cách chúng tôi làm việc. Mục đích của chúng tôi là gắn kết tất cả mọi người, cho chúng tôi biết mình là ai và điều gì mà chúng tôi mong muốn đạt được.” Magnus Ahlqvist, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Securitas AB cho biết.

An toàn là tiền đề cơ bản để tất cả chúng ta chia sẻ, tận hưởng cuộc sống với bạn bè và gia đình. Các mối đe dọa đang tiếp tục gia tăng và ngày càng trở nên phức tạp hơn. Do đó, cam kết của chúng tôi tại Long Hải Securitas trong công việc của mình là giúp cho thế giới của khách hàng trở thành một nơi an toàn hơn. Mục đích đó là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi giúp thế giới của bạn an toàn hơn

Mục đích của chúng tôi là hợp nhất 370.000 người trên 58 quốc gia khác nhau thành một nhóm mạnh toàn cầu. Mỗi ngày các người hùng Securitas mặc đồng phục của họ - với niềm tự hào - và sống theo mục đích của chúng tôi trong khi làm công việc của họ. Từ Thụy Điển đến Việt Nam, thông qua bảo vệ tại chỗ hoặc dịch vụ bảo vệ điện tử, sự an toàn của bạn là lý do chúng tôi tồn tại. Gặp Therese, Faizal, Crystal và Cristian và tìm hiểu cách chúng tôi giúp thế giới của bạn an toàn hơn.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.