Skip to main content

Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Hóa Chất Miền Nam (CiCo South)

Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Hóa Chất Miền Nam (CiCo South) tại Hồ Chí Minh, đã có đôi lời cảm ơn đến nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải về việc phát hiện công nhân lấy cắp tài sản của Công ty.

Xuất bản
10 Tháng Chín 2008 10:59

Qua sự việc ngày 29 tháng 8 năm 2008, Tập thể nhân viên Bảo vệ Long Hải đang làm việc tại Công Ty TNHH 1 Thành Viên Công Nghiệp Hóa Chất Miền Nam (CiCo South) đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm và nghiệp vụ cao trong việc phát hiện công nhân lấy cắp tài sản giấu trong người. Nhằm động viên tinh thần làm việc của Bảo vệ tôi đã quyết định thưởng cho tập thể Ban chỉ Huy Đội và các nhân viên trong ca trực ngày hôm đó với số tiền 2.000.000đ (Hai triệu) vì đã nhiều lần phát hiện công nhân lấy cắp, thu hồi nhiều tài sản và hỗ trợ tốt cho Công ty chúng tôi trong việc duy trì An ninh trật tự, nội quy Công ty. 

Với cương vị là Giám đốc Công ty tôi gửi lời cảm ơn đến Quý Công ty vì các nhân viên Bảo vệ của quý Công ty đã thể hiện tinh thần làm việc rất tốt và hiệu quả, hy vọng rằng quý công ty cũng có chung suy nghĩ như chúng tôi động viên kịp thời đến các nhân viên bảo vệ để các nhân viên tiếp tục phát huy hơn nữa khả năng của mình. 

Trân trọng kính chào

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

TRẦN VĂN THU