Skip to main content

Công ty TNHH Henkel Adhesive Technologies Việt Nam

Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH Henkel Adhesive Technologies Việt Nam tại Đồng Nai, đã có đôi lời khen ngợi về dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong năm 2020.

Xuất bản
16 Tháng Mười Một 2020 18:00

Kính gửi Quý Đối tác,

Chúng tôi viết thư này để đánh giá cao sự thể hiện xuất sắc và những cống hiến của Quý công ty cho Henkel Việt Nam năm 2020, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19. Thay mặt Ban Lãnh Đạo, tôi xin ghi nhận rằng Công ty Cổ phần Dịch vụ Bỏa vệ Long Hải đã và đang cung cấp dịch vụ rất ấn tượng và trên sự mong đợi. Chúng tôi đánh giá cao vai trò của cả tập thể Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả của Henkel và hy vọng rằng các bạn vẫn sẽ tiếp tục duy trì tốt những điểm mạnh này.

Chúng tôi rất vui và yên tâm khi trao trách nhiệm về an ninh an toàn của nhà máy cho các bạn. Henkel ghi nhận rằng các bạn đã nỗ lực rất nhiều trong việc tổ chức, quản lý và lãnh đạo nhóm. Chính vì sự tận tâm, minh bạch và tinh thần đồng đội mà chúng tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng khi được hợp tác với Dịch vụ Bảo vệ Long Hải.

Xin cảm ơn một lần nữa vì sự đống góp của các bạn. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác cùng với các bạn trong tương lai.

Giám đốc nhà máy 

Trương Minh Trường Cửu

 

image10jlm.png

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.