Skip to main content

Avery Dennison - Bắc Ninh

Khách hàng của chúng tôi, Avery Dennison tại Bắc Ninh, đã có đôi lời khen ngợi về dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong năm 2020.

Xuất bản
27 Tháng Mười Một 2020 05:06

Kính gửi: Ban Giám Đốc Công ty Long Hải

Trước hết, Ban Giám Đốc Công ty Avery Dennison RIS Việt Nam trân trọng gửi lòng cảm ơn đến Ban Giám Đốc Công ty Long Hải và lực lượng bảo vệ đã công tác với công ty trong thời gian qua, đảm bảo môi trường làm việc an toàn tại mục tiêu Avery Dennison. 

Đại diện Ban Giám Đốc Công ty xin có một số đánh giá về năng lực làm việc của Đội Bảo vệ Long Hải tại mục tiêu Avery Dennison Khu công nghiệp Yên Phong tại Bắc Ninh. Với tinh thần năng nổ cùng như trách nhiệm công việc cao, đặc biệt là Đội trưởng Nguyễn Quốc Khánh, anh luôn có thái độ chuẩn mực, hiểu các yêu cầu của khách hàng và truyền đạt thông tin chính xác đến nhân viên.

Đối với ca trưởng, các anh đã hoàn thành tốt công việc của mình tại mục tiêu Avery Dennison (KCN Yên Phong) với tinh thần trách nghiệm cao để luôn đảm bảo sự an ninh bên trong công ty. 

Công ty trân thành cảm ơn sự nhiệt huyết trong công việc của các anh. 

Chúng tôi mong muốn lực lượng bảo vệ Long Hải ngày càng phát huy tốt nghiệp vụ của mình để góp phần giữ vững an ninh trật tự cũng như bảo vệ tài sản cho khách hàng. 

Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển bền vững. 

Trân trọng 

Đoàn Trúc Giang

Trưởng Phòng An Ninh

 

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.