Skip to main content

Công ty TNHH ChangShin Việt Nam

Khách hàng của Chúng tôi, Công ty TNHH Changshin Việt Nam tại Vĩnh Cửu Đồng Nai đã gửi thư cảm ơn đến toàn thể anh em đội Bảo vệ Long Hải đã hỗ trợ dặp tắt đám cháy tại xưởng đế Outsole.

Xuất bản
09 Tháng Chín 2022 10:05

THƯ CẢM ƠN

Gửi tới: Đội Bảo vệ Long Hải tại Công ty Chang shin.

Vào ngày 5/6/2022, tại xưởng đế Outsole có xảy ra sự cố cháy (ngày chủ nhât). Thời điểm có cháy xảy ra là ngày nghỉ, chỉ có số ít là công nhân viên Bảo trì làm việc, cháy xảy ra lúc đó quá nhanh, Bảo vệ Long Hải đã phát hiện cháy và báo cáo cho lãnh đạo công ty, đội trưởng đổi bảo vệ Long Hải cùng lực lượng bảo vệ cùng ca trực chia nhau thực hiện chữa cháy và báo cáo cho Cảnh sát PCCC, CNCH 114. 

Toàn bộ ca trực cũng như anh em đội bảo vệ ở gần đã không nghĩ đến an toàn cho bản thân, lăn xả chữa cháy cùng người lao động công ty, cảnh sát PCCC, CNCH Đồng Nai, Biên Hòa, Vĩnh Cửu trong thời gian ngắn đã dập tắt cháy tại xưởng đế Outsole. 

Đại diện cho ban Giám đốc công ty, Lợi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh em đội Bảo vệ Long Hải đã hỗ trợ và tham gia cùng công ty. Bên Cạnh đó, để gửi lời cảm ơn và động viên tinh thần anh em trong đội, Ban lãnh đạo công ty gửi trao phần quà đến anh em trong đội tham gia chữa cháy là 10,000,000 VNĐ. 

imagebf4h8.png

Một lần nữa, đại diện công ty  gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn đội. 

Xin chúc anh, chị, em sức khỏe và luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc công việc.  

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC PHÒNG
AN TOÀN, MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE

LÊ THỊ LỢI

Thư Cảm Ơn - Chang Shin.png

 

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.