Skip to main content

Công ty Pepsico

Khách hàng của chúng tôi, Công ty Pepsico tại Hồ Chí Minh, đã có đôi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong việc hỗ trợ đạt kết quả audit vào năm 2008.

Xuất bản
09 Tháng Tám 2008 12:23

Theo chương trình hoạt động hàng năm của công ty PepsiCo toàn cầu, tại nhà máy PepsiCo Hóc Môn sẽ diễn ra các đợt đánh giá (audit) khác nhau về tình trạng hoạt động của nhà máy. Trong lịch đánh giá năm nay nổi bật lên những cuộc đánh giá như: IQA Audit; AIB Audit và Corporate Audit với quy mô lớn và có tầm quan trọng hơn hẳn những năm vừa qua. 

Trong hai ngày 04 và 05/08/2008 đã diễn ra cuộc đánh giá IQA và kết quả đạt được đã vượt kết quả năm 2007. Kết quả vừa rồi thể hiện sự nỗ lực của tập thể anh chị em nhân viên trực thuộc các đơn vị dịch vụ hợp tác với nhà máy PepsiCo Hóc Môn. Chúng ta đã cố gắng trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết của kế hoạch sản xuất và gấp rút về mặt thời gian để có được thành quả vừa qua. 

Thay mặt nhà máy PepsiCo Hóc Môn, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban giám Đốc Công ty Bảo vệ Long Hải và tập thể anh chị em nhân viên quý công ty đã giúp nhà máy đạt được kết quả này. 

Hân hoan vì kết quả tốt của cuộc đánh giá vừa qua chúng tôi cũng không quên vẫn còn hai cuộc đánh giá vô cùng cam go trước mắt (AIB và Corporate Audit). Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác và mong tiếp tục nhận được sự tập trung hỗ trợ ở mức cao nhất từ quý công ty để cùng nhà máy PepsiCo đạt được kết quả tốt trong những đợt đánh giá sắp tới. 

Trân trọng kính chào

TP. Hồ Chí MInh, ngày 09 tháng 08 năm 2008

GIÁM ĐỐC NHÀ MÁY

ĐẶNG THANH TÂN

 

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.