Skip to main content

Công ty TNHH Honda Metal Industries Việt Nam

Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH Honda Metal Industries Việt Nam tại Bình Dương, đã có đôi lời khen đến nhân viên của chúng tôi trong lúc làm nhiệm vụ tại tại cơ sở của khách hàng.

Xuất bản
06 Tháng Sáu 2008 09:32

Hôm nay ngày 06/06/2008, Công ty TNHH HONDA METAL INDUSTRIES VIỆT NAM gửi công văn đến Ban Giám Đốc và các nhân viên bảo vệ tại Công ty TNHH HONDA METAL INDUSTRIES VIỆT NAM. 

Thời gian qua đội bảo vệ Long Hải tại Công ty đã phát hiện nhiều việc lấy cấp tài sản của công ty và gần đây nhất vào lúc 22 giờ ngày 04/06/08 tại Công ty TNHH HONDA METAL INDUSTRIES VN có xảy ra việc lấy cắp nhôm giữa nhân viên của Công ty chúng tôi cấu kết với người bên ngoài, nhưng nhờ tinh thần làm việc tích cực và cảnh giác của anh em bảo vệ nên đã phát hiện kịp thời và bắt được kẻ gian giao cho Công An VSIP giải quyết để công ty không bị mất mát tài sản. 

Qua sự việc trên, Công ty chúng tôi có niềm tin đối với đội bảo vệ Long Hải, Công ty chúng tôi đặc biệt khen ngợi các anh: 

  1. Trần Văn Đặng
  2. Đặng Văn Nam
  3. Hoàng Văn Huy
  4. Nguyễn Văn Đức
  5. Dương Hoàng Đăng
  6. Nguyễn Chí Việt

Các anh bảo vệ trên đã làm rất tốt công việc được giao

Nay Công ty làm công văn này kính gửi đến Ban Giám Đốc Công ty Long Hải cũng như đội bảo vệ tại Công Ty chúng tôi để bày tỏ lòng biết ơn và hy vọng sẽ hợp tác lâu dài với Công ty Bảo vệ Long Hải. 

Thân trọng kính chào!

Bình Dương, ngày 06 tháng 06 năm 2008

Tổng Giám Đốc

Ko Kimata

 

imagepzgiq.png

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.