Skip to main content

Công ty TNHH Sơn Nhật

Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH Sơn Nhật tại TP. HCM, đã có đôi lời khen ngợi về dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong năm 2014.

Xuất bản
06 Tháng Mười 2014 11:32

Khách sạn Sonnet Sài Gòn trân trọng gửi đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải lời chúc sức khỏe và thành công. 

Chúng tôi có hợp đồng sử dụng dịch vụ an ninh của Quý công ty cho khách sạn Sonnet Sài Gòn tại số 14 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian thực hiên nhiệm vụ tại khách sạn, chúng tôi đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm, uy tín và tính trung thực của đội ngũ nhân viên An ninh của Quý công ty. Điển hình, trong ngày 3 tháng 10 năm 2014 vừa qua, trong khi thực hiện nhiệm vụ của minh, nhân viên Nguyễn Hữu Định đã nhặt được một ví da của khách lưu trú trong khách sạn và đã nhanh chóng thực hiện theo đúng quy trình, quy định của khách sạn để hoàn trả lại kịp thời cho khách, mang lại niềm tin và niềm vui lớn đối với Khách hàng. 

Thay mặt Ban Giám Đốc Khách Sạn Sonnet Sài Gon, chúng tôi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tính trung thực của nhân viên Nguyễn Hữu Định cũng như uy tín dịch vụ của Quý công ty và sẽ có những hình thức khen thưởng trực tiếp đối với nhân viên này. 

Một lần nữa, chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn và chúc thành công tới Quý Công ty. 

Trân trọng kính chào.

 

GIÁM ĐỐC

CAO THANH SƠN

 

 

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.