Skip to main content

Công ty Vạn Đạt

Khách hàng của chúng tôi, Công ty Vạn Đạt tại TP. HCM, đã có đôi lời khen ngợi về dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong năm 2014.

Xuất bản
18 Tháng Giêng 2014 14:30

Công ty Vạn Đạt xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Công ty trong thời gian qua. 

Vào sáng ngày 16/01/2014, Công Ty CP Đình Quốc có cử người đến lấy hàng tại kho cảu Công ty chúng tôi. Trong quá trình lấy hàng, đại diện của Công ty Đình Quốc có lớn tiếng hăm dọa và hành hung nhân viên của Công ty Vạn Đạt. Toàn thể kíp bảo vệ trực của ca 1 (ca sáng) đã kịp thời tiến hành giữ trật tự, đồng thời phối hợp kịp thời với bảo vệ của KCN Tân Bình bảo vệ sự an toàn của nhân viên Công ty Vạn Đạt, cũng như giữ gìn hàng hóa được nguyên vẹn. 

Sự việc trên cho thấy được sự phối hợp chặt chẽ giữa Công ty Long Hải với cơ quan chức năng, cũng như thể hiện nghiệp vụ chuyên nghiệp của lực lượng bảo vệ. 

Công ty Vạn Đạt xin gửi lời cảm ơn, khen ngợi tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Long Hải nói chung, cũng như kíp trực ca sáng ngày 16/01/2014 nói riêng. Mong muốn trong thời gian tới, nhân viên Công ty Long Hải sẽ luôn phát huy tốt vai trò là lực lượng đảm bảo an ninh cho Công ty Vạn Đạt. 

Xin trân trọng kính chào. 

 

TM. CÔNG TY VẠN ĐẠT

Tạ Cẩm Ngân

 

imagec6jxge.png

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.