Skip to main content

Consular Club of HCMC (Câu lạc bộ Lãnh sứ quán Hồ Chí Minh)

Khách hàng của Chúng tôi, Câu Lạc Bộ Lãnh Sứ Quán tại Hồ Chí Minh đã gửi thư cảm ơn đến toàn thể anh em đội Bảo vệ Long Hải đã hỗ trợ giữ an toàn cho sự kiện Bazaar của Câu Lạc Bộ vào Tháng 11, 2022.

Xuất bản
16 Tháng Mười Một 2022 05:23

Kính gửi,

Thay mặt Câu lạc bộ Lãnh sự Thành phố Hồ Chí Minh, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và đánh giá cao Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải vì sự đóng góp xuất sắc của quý vị cho Hội chợ Từ thiện Quốc tế lần thứ 27.

Đội bảo vệ của quý công ty đã thể hiện sự tận tâm và linh hoạt tuyệt vời khi hỗ trợ những người tham gia bằng nhiều cách: bằng cách kiểm tra vé vào cửa và vòng đeo tay từ những người mua sắm của chúng tôi, bằng cách tìm kiếm những rủi ro tiềm ẩn và thông báo kịp thời cho ban tổ chức về một giải pháp thay thế, bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho các VIP và người mua sắm và bằng cách cho phép những người tham gia tận hưởng từng gian hàng, đặc biệt là khi địa điểm quá đông.

Đội bảo vệ đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của sự kiện, giúp địa điểm của chúng tôi trở thành nơi chào đón và an toàn cho các VIP, gia đình, trẻ nhỏ và tất cả những người tham gia.

Việc gây quỹ đã thành công ngoài mong đợi của chúng tôi và chúng tôi đã quyên góp được 1.670.000.000 VND mà chúng tôi sẽ sử dụng cho các Dự án Từ thiện khác nhau nhằm cải thiện cuộc sống của các cộng đồng kém may mắn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lân cận.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cam kết tham gia sự kiện thường niên của chúng tôi!

Chúng tôi mong được sự tham gia của bạn tại sự kiện tiếp theo của chúng tôi.

Trân trọng

Milena Padula

Chủ tịch

Consular Club of HCMC 

Consular Club - CLB lãnh sự quán.jpg

 

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.