Skip to main content

Công ty TNHH La Vie

Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH La Vie, đã gửi thư cảm ơn đến Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải về việc nhân viên Bảo vệ của Long Hải đã kịp thời khống chế một vụ cháy tại khu vực văn phòng của khách hàng.

Xuất bản
11 Tháng Chín 2009 04:30

Kính thư Công ty CP Bảo Vệ Long Hải,

Vào lúc 17:50 tại chi nhánh Công ty TNHH La Vie có xảy ra một vụ cháy được nhân viên Bảo vệ Long Hải nhận tín hiệu báo cháy từ hệ thống báo cháy được lắp đặt tại khu vực văn phòng. Nhân viên Bảo vệ tiến hành kiểm tra và phát hiện khu vực báo cháy là phòng Marketing. Trong lúc chữa cháy nhân viên Bảo vệ cùng nhân viên công ty La Vie phải đập vỡ cửa kính phòng Marketing để vào chữa cháy vì lúc đó phòng đã được khóa và đã khống chế được ngon lửa kịp thời tránh được thiệt hại cho Công ty chúng tôi dù là nhỏ nhất. 

Qua vụ cháy vào chiều ngày 10 tháng 09 năm 2009, thay mặt cho công ty TNHH La Vie, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Công ty Bảo vệ Long Hải và đặc biệt là anh Đoàn Anh Dũng và Sơn Văn Tâm trong việc hỗ trợ Công ty chúng tôi bảo vệ vệ tính mạng và tài sản được an toàn. Hai anh đã thể hiện một tinh thần đầy trách nhiệm và một phản ứng nhanh nhẹn với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. 

Một lần nữa Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Công ty và tổ bảo vệ trực tại 360 Bến Vân Đồn. Công ty chúng tôi hy vọng mối quan hệ giữa hai Công ty ngày càng chặt chẽ và chúc các anh luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ. 

Trân trọng kính chào. 

NGUYÊN CÔNG TOẠI