Skip to main content

Quince Saigon

Published
03 Tháng Ba 2021 05:16

imagejq18h.png

 

THƯ CẢM ƠN

Chào anh Tân,

Nhân dịp quán bar Madam Kew đã chạy thử được một thời gian và chuẩn bị mở cửa trong thời gian sắp tới, ban giám đốc nhà hàng Quince Sài Gòn/Prinicipal Group xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến công ty Long Hải và các nhân viên đã hết mình hỗ trợ công ty trong thời gian qua, nhất là trong dịp dịch covid bùng phát.

Mr. Fabian gửi lời khen ngợi và cám ơn tới anh Huy, anh Hiển, đội trưởng Bảo vệ khu vực và nhất là chú Hùng, người luôn luôn bảo đảm an toàn cho khách hàng và nhân viên của nhà hàng trong thời gian qua. Mr Fabian luôn luôn đánh giá cao khả năng của chú Hùng, nhất là sự chu đáo của chú với khách hàng và nhân viên. Fabian cũng không quên gửi lời cảm ơn đến anh Hiển vì luôn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Xin chân trọng cảm ơn những nỗ lực quý báu của các nhân viên bảo vệ Long Hải thời gian qua. Thời gian tới là dịp cuối năm, chắc chắn công việc sẽ bận bịu hơn nhiều, ban lãnh đạo công ty mong các nhân viên tiếp tục nỗ lực hết mình để bảo đảm an toàn cho tài sản cũng như sức khỏe của nhân viên và khách hàng tới nhà hàng/bar tại 37Bis Ký Con.

Chúc anh Tân cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty Long Hải sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng phát triển. Mong được tiếp tục hợp tác với công ty Long Hải trong nhiều năm tiếp nữa!

Trân trọng và cảm ơn!

HƯNG TRAN

BACK OFFICE MANAGER

Có vẻ như trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.