Skip to main content

Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina

Khách hàng của chúng tôi, Samsung Vina đã có đôi lời khen ngợi về dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong năm 2008.

Xuất bản
17 Tháng Mười 2008 12:14

Trước tiên, Công ty Điện tử Samsung Vina chúng tôi chân thành cảm ơn Công Ty BV Long Hải về những dịch vụ bảo vệ và hỗ trợ an ninh cho các hoạt động của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua tại Văn phòng kinh doanh 102 Nguyễn Du. 

Chúng tôi đánh giá cao kỹ năng chuyên môn và tinh thần chuyên nghiệp của các thành viên trong đội bảo vệ Long Hải việc tại Văn phòng kinh doanh 102 Nguyễn Du. Đặc biệt, thời gian qua, các thành viên trong đội bảo vệ Long Hải đã hỗ trợ tốt cho công ty Samsung Vina trong việc phát hiện những dấu hiệu vi phạm an ninh của nhân viên lao công ADEN. Các biên bản và bằng chứng vi phạm liên quan tới hai sự việc xảy ra vừa qua đã được các thành viên trong đội bảo vệ giao lại cho Công ty chúng tôi cách đầy đủ và xác thực. 

Công ty Samsung rất mong Ban Chỉ Huy Đội Bảo Vệ và quý Công ty Long Hải tiếp tục tạo điều kiện để các nhân viên phát huy tốt hơn nữa các dịch vụ bảo vệ và hỗ trợ an ninh cho những hoạt động của Văn phòng kinh doanh chúng tôi luôn được đảm bảo an toàn. 

Trân Trọng kính chào.

Công ty Điện tử Samsung Vina

Tun Cheol, Shin

 

blobid1.png

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.