Skip to main content

Hoạt động logistic

Chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp an toàn cho các hoạt động logistic, khi các hoạt động vận tải ra vào ngày càng nhiều (cảng biển, cảng sông, sân bay, bãi đậu xe). Cũng như các dịch vụ này phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt khi lưu kho, vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam.

Với các hoạt dộng vận tải đến và đi ngày càng nhiều (Cảng biển, cảng sông, cảng hàng không, bãi xe). Cũng như việc các dịch vụ này phải tuân thủ các quy chuẩn nghiêm ngặt khi lưu kho, vận chuyển, xuất và nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam. Long Hải - Securitas biết rõ nhu cầu của khách hàng ngoài việc đảm bảo an toàn theo quy chuẩn thì còn phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để trải qua các đợt audit cơ sở từ nước ngoài. Chính vì vậy, hiện nay, với việc đang thực hiện dịch vụ cho rất nhiều hảng vận chuyển quốc tế tại Vietnam, Longhai-Securitas hoàn toàn tin tưởng vào việc đem lại lợi ích to lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. (Bảo vệ tại chỗ kết hợp camera giám sát, thiết bị giám sát xe ra vào, thiết bị phát hiện và cảnh báo rủi ro, thiết bị báo lộ trình xe di chuyển, bảo vệ áp tải hàng giá trị cao, bảo mật niêm phong và túi đựng hàng chuẩn quốc tế )

Bạn có quan tâm đến phân khúc này của chúng tôi không?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giải pháp dịch vụ phù hợp

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay!

An error has occurred while getting captcha image

CÁCH CHÚNG TÔI XỬ LÝ DỮ LIỆU CỦA BẠN

  • Tại sao chúng tôi cần email / số điện thoại của bạn?

Chi tiết liên hệ của bạn sẽ được sử dụng để xử lý yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

  • Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được gửi qua e-mail đến người thích hợp để họ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc. Thư từ e-mail sẽ bị xóa sau khi xử lý.

Có vẻ như trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.