Skip to main content

Khu du lịch & Giải trí

Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi cung cấp một nơi làm việc an toàn hơn cho nhân viên và du khách trong ngành du lịch và giải trí

Phân khúc du lịch và giải trí bao gồm các hoạt động như khách sạn, đại lý du lịch, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và sân gôn. Điểm chung của các mô hình này là chúng hoạt dộng trong các không gian công cộng với rất nhiều khách du lịch di chuyển quanh khu vực. An ninh tốt sẽ đem lại sự an toàn cho du khách và là niềm cảm hứng cho du khách quay trở lại cũng như giới thiệu cho bạn bè và người thân. 

 

Giải pháp an ninh cho phân khúc du lịch và giải trí

Long Hải Securitas có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi kiểm soát đám đông, hiểu biết về đối tượng đến du lịch và giải trí bao gồm: nhân viên, nhà thầu, doanh nhân và quan chức chính phủ. Nên chúng tôi có thể đề ra các giải pháp an ninh phù hợp mang lại sự an toàn cho khách du lịch và nhân viên, tất nhiên là danh tiếng cho khách sạn của bạn.

Bạn có quan tâm đến phân khúc này của chúng tôi không?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giải pháp dịch vụ phù hợp

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay!

An error has occurred while getting captcha image

CÁCH CHÚNG TÔI XỬ LÝ DỮ LIỆU CỦA BẠN

  • Tại sao chúng tôi cần email / số điện thoại của bạn?

Chi tiết liên hệ của bạn sẽ được sử dụng để xử lý yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

  • Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được gửi qua e-mail đến người thích hợp để họ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc. Thư từ e-mail sẽ bị xóa sau khi xử lý.

Có vẻ như trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.