Skip to main content

Công ty TNHH ChangShin Việt Nam

Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH ChangShin Việt Nam tại Đồng Nai, đã có đôi lời khen ngợi về dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong năm 2018.

Xuất bản
13 Tháng Sáu 2018 15:32

Chúng tôi rất vui được thay mặt Công ty ChangShin Việt Nam viết thư này để ghi nhận những đóng góp của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải đối với sự thành công trong công tác quản lý hoạt động của Changshin Việt Nam.

Đội Long Hải đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Changshin Việt Nam từ năm 2005. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, siêng năng cũng như khả năng ứng phó với các tình huống mới và tình huống bất ngờ của họ. Hiện tại, họ có bổ sung 130 bảo vệ cho 40 vị trí với 03 giám sát phục vụ nhu cầu của công ty chúng tôi.

Sau nhiều năm phục vụ, với việc thường xuyên gia hạn hợp đồng, công bằng mà nói Changshin Việt Nam đã hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của họ. Đội ngũ nhân viên của họ rất chuyên nghiệp và lịch sự và chắc chắn đã đáp ứng được các yêu cầu về hiệu suất của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi rất vinh dự được đề cử Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải là đối tác tin cậy trong mảng Dịch vụ Bảo vệ.

Xin kính chúc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải luôn thành công trong tương lai.

Trân trọng,

Kim Jin Wook

S. Manager General

Changshin 2018.png

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.