Skip to main content

Công ty TNHH Nhà máy may Bowker

Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH Nhà máy may Bowker Việt Nam tại Bình Dương, đã có đôi lời khen ngợi về dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong năm 2018.

Xuất bản
19 Tháng Sáu 2018 11:20

Đây là niềm vinh dự lớn của chúng tôi khi được thay mặt cho Công ty TNHH May mặc Bowker (Việt Nam) viết thư, ghi nhận những đóng góp của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải đối với sự thành công trong công tác quản lý vận hành tại cơ sở của chúng tôi.

Đội Long Hải đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho chúng tôi từ năm 2017. Chúng tôi đã bị ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, siêng năng cũng như khả năng ứng phó với các sự kiện mới và tình huống bất ngờ của họ.

Tính đến thời điểm hiện tại sau 1 năm hợp tác, chúng tôi xin nhận xét rằng chúng tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của họ và hiệu quả hoạt động của Long Hải chắc chắn đã đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi một cách chuyên nghiệp.

Do đó, chúng tôi rất vinh dự được nhắc đến Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải và được đánh giá cao như một đối tác tin cậy trong bất kỳ doanh nghiệp nào.

Xin kính chúc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Vệ Long Hải luôn thành công trong tương lai.

Thân ái,

Lew Teck Sing

General Manager