Skip to main content

Central Plaza

Khách hàng của chúng tôi, Central Plaza đã có đôi lời khen ngợi về dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong năm 2020.

Xuất bản
19 Tháng Mười Một 2020 04:59

Chúng tôi rất vui mừng được khen ngợi, thay vì đánh giá cao hiệu quả hoạt động tuyệt vời của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải tại Tòa nhà Văn phòng Central Plaza.

Chúng tôi luôn đặt câu hỏi lớn về việc duy trì mức độ an ninh cho tài sản của mình tọa lạc tại vị trí đắc địa tại số 17 Đại lộ Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Để thực hiện điều này, chúng tôi yêu cầu một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có hệ thống đã được kiểm chứng, liên tục đào tạo, làm mới và tái tạo chính nó, đặc biệt là khi nói đến nguồn nhân lực và mạng lưới nhất quán. Không nghi ngờ gì nữa, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải là công ty duy nhất và uy tín nhất được đưa lên bàn cân phê duyệt ngay lập tức.

Với Đội Bảo vệ Long Hải, năm 2020 đầy khó khăn này đã trở thành một năm đặc biệt khi chúng tôi hợp tác với một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tuyệt vời như vậy và mối quan tâm của chúng tôi cuối cùng đã được giải quyết. Với niềm vinh dự to lớn, chúng tôi rất sẵn lòng duy trì mối quan hệ hợp tác với Long Hải trong nhiều năm tới.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về Bảo vệ Long Hải, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những trải nghiệm thú vị của chúng tôi.

Trân trọng,
Ông Vo Đang Toan
Quản lý toà nhà

 

imageac4ei.png

 

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.