Skip to main content

Công ty TNHH ChangShin Việt Nam

Khách hàng của Chúng tôi, Công ty TNHH Changshin Việt Nam tại Vĩnh Cửu Đồng Nai đã gửi thư khen ngợi và cảm ơn tập thể Cán bộ nhân viên Đội Bảo vệ Long Hải vì đã phát hiện, điều động, tăng cường nhân sự hỗ trợ và xử lý dập tắt kịp thời đám cháy xảy ra tại cơ sở sản xuất của khách hàng trong tháng 5/2022

Xuất bản
16 Tháng Sáu 2022 06:06

Dear Long Hải Team,

Vào ngày 5/6/2022, tại xưởng Outsole có cháy xảy ra (ngày chủ nhật). Sự việc này xảy ra quá nhanh và cháy quá lớn. Nhân viên BVLH đã báo cáo cho lãnh đạo nhà máy cũng như báo cho CS PCCC 114.

Đặc biệt là toàn thể đội BVLH đã không nghĩ đến tính mạng của mình mà tham gia  nhiệt tình, tiếp cận vào nhưng khu vực nguy hiểm để dập tắt đám cháy 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chỉ trong khoảng thời gian 1 giờ đám cháy đã được khống chế hoàn toàn bởi nhân BVLH, nhân An toàn, lực lượng Bảo trì và các anh chị quản lý nhà máy cùng đội chữa cháy chuyên nghiệp từ CSPCC Đồng Nai, Biên Hòa, Vĩnh Cửu.

Lợi đại diện cho ban Giám đốc công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh em đội BVLH đã hỗ trợ và tham gia cùng công ty.

Xin chúc anh, chị, em sức khỏe và luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc công việc.

Thank you.

Loi

image2rlzr.png

Thay mặt Ban giám đốc của Công ty, chúng tôi xin cảm ơn chị Lợi đã ghi nhận và gửi thư cảm ơn này đến chúng tôi. Chúng tôi mong rằng Changshin và Long Hải tiếp tục phát triển để tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác này.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.