Skip to main content

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành

Chị Lê Ly Ly, Trưởng Phòng Hành Chính - Nhân Sự đã gửi thư khen ngợi đội bảo vệ Long Hải khi phát hiện và xử lý chữa cháy kịp thời vào ngày 24/04/2022.

Xuất bản
06 Tháng Năm 2022 06:39

THƯ CẢM ƠN

KÍNH GỬI: Đội Bảo vệ - Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải tại mục tiêu TTF 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn vị sự hợp tác của Đội Bảo vệ - Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong thời gian qua. 

Qua sự việc Đội bảo vệ Long Hải đã phát hiện và xử lý chữa cháy kịp thời vào lúc 22:40 ngày 24/4/2022, tại phân xưởng 4. 

Thay mặt Ban Giám đóc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành. Gửi đến Tập thể đội Bảo vệ cùng Quý Công ty Long Hải lời Cảm ơn trân tọng nhất về ý thức trách nhiệm cũng như khả năng nghiệp vụ thông qua sự việc trên.

Chúng tôi ghi nhận và luôn mong muốn Quý Công ty, Tập thể đội Bảo vệ luôn duy trì và phát huy tốt giá trị và phẩm chất của mình. Cùng với việc phát triển không ngừng của cả hai Công ty, chúng tôi mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới. 

Kính chúc Quý Công ty mọi sự tốt lành, 

CÔNG TY CPTĐKN GỖ TRƯỜNG THÀNH
Trưởng phòng Hành chính-Nhân sự

 

Lê Ly Ly

 

blobid0.png

Thay mặt Ban giám đốc công ty Long Hải, chúng tôi xin cảm ơn Công ty Gỗ Trường Thành đã ghi nhận và gửi thư cảm ơn này cho chúng tôi.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.