Skip to main content

Công ty TNHH Perfetti Van Melle (Việt Nam)

Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH Perfetti Van Melle (Việt Nam) tại Bình Dương, đã có đôi lời khen ngợi về dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong năm 2014.

Xuất bản
19 Tháng Năm 2014 12:34

Trước tiên, thay mặt Ban Giám Đốc Công ty TNHH Perfetti Van Melle (Việt Nam) kính chúc Quý Công ty cùng toàn thể anh chị em nhân viên lời chúc sức khỏe. 

Với tình hình biểu tình quá khích dẫn đến kích động và đốt phá nhà xưởng của các công ty trong các Khu công nghiệp trong những ngày qua, cụ thể cao trào đã xảy ra vào ngày 13/05/2014 và 14/05/2014 đã phần nào ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất tại Công ty Perfetti. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Perfetti và Công ty Long Hải, tình hình đã được kiểm soát và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu nhất có thể xảy ra. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ tích cực trong công tác phòng cháy chữa cháy vào tối 13/05/2014 đến rạng sáng ngày 14/05/2014 của Ban Giám Đốc Chi Nhánh Công ty Long Hải cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Quý Công ty đang công tác tại Perfetti. 

Trân trọng kính chào, 

Thay mặt Công ty Perfetti Van Melle (Việt Nam)

 

PHAN THỊ TUYẾT NGA

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ

 

image8p8sk.png

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.