Skip to main content

Công ty TNHH Quốc tế Fleming Việt Nam

Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH Quốc Tế Fleming tại Đồng Nai, đã có đôi lời khen ngợi về dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong năm 2022.

Xuất bản
28 Tháng Mười Hai 2022 06:00

Kính gửi: Ban Giám Đốc Công ty Long Hải

Trước hết, Ban Giám Đốc Công ty TNHH Quốc tế Fleming Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc Công ty Long Hải và lực lượng bảo vệ đã công tác với công ty trong thời gian qua, đảm bảo môi trường làm việc an toàn tại Công ty TNHH Quốc tế Fleming Việt Nam

Đai diện Ban Giám Đốc Công ty xin có một số đánh giá về năng lực làm việc của Đội Bảo vệ Long Hải tại mục tiêu Fleming Việt Nam khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai. Với tinh thần năng nổ cũng như trách nhiệm công việc cho Chỉ huy đội Bảo vệ có nghiệp vụ tốt, tinh thần trách nhiệm với công việc luôn đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho chúng tôi, hiểu các yêu cầu của Ban Giám Đốc Fleming và truyền đạt thông tin chính xác đến nhân viên. 

Đối với nhân viên Bảo vệ Long Hải đã hoàn thành tốt công việc của mình tại mục tiêu Fleming. Nhân viên bảo vệ của Long Hải luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, hữu ích, lịch sự, cảnh giác và liêm chính, giúp cho nhà máy của chúng tôi được an toàn. 

Công ty trân thành cảm ơn sự nhiệt huyết trong công việc của các anh, chị.

Chúng tôi mong muốn lực lượng bảo vệ Long Hải ngày càng phát huy tốt nghiệp vụ của mình để góp phần giữ vững an ninh trật tự cũng như bảo vệ tài sản cho công ty trong những năm tiếp theo.

BGĐ Fleming đánh giá chất lượng dịch vụ Long Hải cung cấp năm 2022 xuất sắc vượt sự mong đợi. 

Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển bền vững. 

Trân trọng

Trần Quang

Deputy General Director cum Chief Financial Officer

imagejb7g.png

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.