Skip to main content

Công ty TNHH Quốc tế Fleming Việt Nam

Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH Quốc Tế Fleming tại Đồng Nai, đã có đôi lời khen ngợi về nhân viên của chúng tôi trong quý 1 năm 2023.

Xuất bản
23 Tháng Ba 2023 08:38

Kính gửi Ban Giám Đốc Công ty Long Hải Securitas

Bằng thư này, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ bảo vệ của Long Hải vì sự hợp tác và giúp đỡ hiệu quả giành cho chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

Chúng tôi đặc biệt cảm ơn và khen ngợi đến những đóng góp của ca trưởng Phạm Thăng Long, vì đã làm việc xuất sắc, tận tâm có tinh thần dũng cảm, dám đương đầu với thử thách, thường xuyên tuần tra phát hiện những sự việc nổi cộm trong thời gian vừa qua để đảm bảo an ninh cho Công ty của chúng tôi. Anh chứng tỏ được sự chuyên nghiệp, thể hiện tinh thần cảnh giác cao, năng nổ và biết cách tổ chức tốt công việc hàng ngày. 

Chúng tôi rất mong công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải sẽ giành những phần thưởng xứng đáng để công nhận những nổ lực của anh Phạm Thăng Long trong công việc, đồng thời cũng tạo động lực để khuyến khích cho tất cả nhân viên đang nỗ lực làm việc hàng ngày tại Công ty Fleming, duy trì tốt công việc của mình. 

Trân trọng

Trương Văn Đồng

Quản lý An Ninh Fleming

 

blobid0.jpg

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.