Skip to main content

San Lim Furniture Việt Nam

Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH San Lim Furniture Việt Nam tại Đồng Nai, đã có đôi lời khen ngợi về dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải trong năm 2018.

Xuất bản
14 Tháng Sáu 2018 10:21

Rất hân hạnh được thay mặt Công ty San Lim Furniture (VN) viết đôi lời để ghi nhận những đóng góp của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải vào sự thành công trong công tác quản lý vận hành của San Lim Furniture (VN).

Đội ngũ Long Hải đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho San Lim Furniture (VN) từ năm 2012. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, siêng năng cũng như khả năng ứng phó với mọi sự kiện và tình huống bất ngờ của họ. Hiện tại, họ có thêm 42 bảo vệ cho 17 vị trí với 02 giám sát viên phục vụ nhu cầu và yêu cầu của Công ty chúng tôi.

Sau nhiều năm phục vụ, với việc gia hạn hợp đồng thường xuyên, công bằng mà nói San Lim Furniture (VN) đã hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của họ. Đội ngũ nhân viên của họ rất chuyên nghiệp và lịch sự và chắc chắn đã đáp ứng được các yêu cầu về hiệu suất của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi phải thừa nhận rằng Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải là một đối tác đáng tin cậy trong mảng An ninh.

Xin kính chúc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải luôn thành công trong tương lai.

Trân trọng,

Nguyễn Đức Thiện
HR Manager