Skip to main content

Tổng Lãnh sự Thụy Sỹ

Khách hàng của chúng tôi, Tổng Lãnh sự Thụy Sỹ gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ bảo vệ Long Hải vì sự hợp tác và giúp đỡ trong suốt năm vừa qua.

Xuất bản
26 Tháng Tư 2023 06:48

Kính gửi quý ông, quý bà, 

Bằng thư này, tôi gửi lời cám ơn chân thành tới đội ngũ bảo vệ của Long Hải và đội ngũ bảo vệ tại nhà riêng của Tổng Lãnh sựu Thụy Sỹ tại Thảo Điền vì sự hợp tác và giúp đỡ hiệu quả.

Tôi đặc biệt đánh giá cao anh Nguyễn Tấn Thảo vì sự tận tâm và là một bảo vệ tốt đáng tin cậy. Anh Thảo luôn hoàn thành tốt công việc được giao và hỗ trợ chúng tôi trong các công việc khác như bảo vệ tài sản tại Nhà riêng của Tổng Lãnh sự Thụy Sỹ.

Ngày 6 tháng 4 năm 2023 vừa qua, trong khi đang làm việc, anh Thảo đã phát hiện ra đường ống dẫn nước ngầm bị rò rỉ nước và ngay lập tức đã thông báo cho chúng tôi. Nhờ vậy chúng tôi đã kịp thời tìm ra giải pháp để tránh thất thoát nước, gây lãng phí. Tôi đánh giá cao sự chuyên cần, cách thức giao tiếp cũng như tính cách tốt và cách xử lý công việc hàng ngày rất hiệu quả của anh Thảo. 

Tôi rất mong Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải sẽ tìm được cách phù hợp để khen ngợi những nỗ lực của anh Nguyễn Tấn Thảo nhằm tạo động lực cho anh tiếp tục duy trì tốt công việc của mình. 

Trân trọng.

Tổng Lãnh sự Thụy Sỹ

Werner Bardill

image98z5b.png

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.