Skip to main content

Anh Bùi Quang Hà

Người Hùng của Tháng 07, 2023

Chúc mừng Anh Bùi Quang Hà

Xin hãy cùng nhau chúc mừng anh Hà và toàn thể đội Đồng Nai 4 vì đã thể hiện được nghiệp vụ chuyên môn cao, đánh giá được vấn đề rủi ro và kịp thời xử lý ngăn chặn thất thoát lớn đến tài sản khách hàng.

SEC_DotSpace_NBP_Perspective_Animation_2.00_00_33_19.Still002.png

Họ Tên: Bùi Quang Hà

Đội: Đồng Nai 4

Gia nhập đội ngũ Long Hải - Securitas từ: 2018

Thành tích: Cảnh Giác

Vào ngày 7/7/2023, Ca trưởng Hà trực tại cổng cũ nhà máy tại Đồng Nai kiểm tra xe do tài xế Đ.M.H điều kiển ra cổng có giấy điều động lý do đi thay vỏ. Kiểm tra tổng quan bên ngoài xe bình thường. Tuy nhiên nghi ngờ tài xế lấy cắp tài sản nên anh Hà đã yêu cầu tài xế hợp tác để tiến hành dùng dụng cụ cầm tay gồm tuốc nơ vít, mỏ lết mở rời cốp sau ngăn kéo đựng của taplo bên trong cabin xe phát hiện bên trong có giấu 10 CB điện, 05 đồng hồ IC điện tử. Tiếp tục kiểm tra bên sau hệ thống điều khiển radio phát hiện 04 đồng hồ điều khiển nhiệt độ, 02 đồng hồ điều khiển thời gian, 02 gió điện từ, 07 relay bán dẫn. Tổng 30 thiết bị còn mới, chưa có dấu hiệu sử dụng. Qua ghi nhận khoảng 13:30 cùng ngày cơ quan chức năng điều tra điện thoại của tài xế H từ ứng dụng điện thoại, phát hiện có 02 nhân viên là người trực tiếp cấu kết với đối tượng để trộm cắp tài sản và mời ra Công An xã tiếp tục mở rộng điều tra. Đến 14:30 cùng ngày Công An mời ca trưởng Hà lên để ghi nhận sự việc làm rõ. Theo nắm bắt thông tin Ngày 08/07/2023 Công An xã đã bàn giao cả 03 đối tượng cho công an Huyện thụ lý hồ sơ và xử lý.

Qua tính Cảnh Giác của anh Hà, Ban giám đốc đã chọn anh là Người Hùng của Tháng 7. Thay mặt toàn thể CBNV trong gia đình Long Hải - Securitas, xin chúc mừng anh và đội Đồng Nai 04 đã thể hiện được nghiệp vụ chuyên môn cao, đánh giá được vấn đề rủi ro và kịp thời xử lý ngăn chặn thất thoát lớn đến tài sản khách hàng.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.