Skip to main content

Anh Lê Thành Đạt

Người Hùng của Tháng 05, 2023

Chúc mừng Anh Lê Thành Đạt

Xin hãy cùng nhau ca ngợi những hành động xuất sắc của bạn Đạt và toàn thể đội Đồng Nai 6 vì đã góp phần làm cho thế giới của khách hàng an toàn hơn.

imagem3jzc.png

Họ Tên: Lê Thành Đạt

Đội: Đồng Nai 6

Gia nhập đội ngũ Long Hải - Securitas từ: 2022

Thành tích: Cảnh Giác

CẢNH GIÁC:
Vào hồi 10:05 ngày 19/05/2023, tài xế N.M.T.P của nhà cung cấp K.S, điều khiển xe, đến phòng bảo vệ công ty đăng ký giao dung môi MEK. Bạn Lê Thành Đạt (Khóa 89.ĐNai) thực hiện việc kiểm tra tổng quan xe, không phát hiện bất thường, đã hướng dẫn tài xế cho xe trên vào trong khu vực đậu chờ của nhà mày để làm thủ tục cân xe hàng. Do trạm cân xe trong nhà máy đang bị hư hỏng, nên đến 10:15 cùng ngày, nhân viên kho L.V. Khang đề nghị bảo vệ cho xe của đơn vị K.S đi ra ngoài cân xe hàng cùng lúc với xe của nhà cung cấp P.L.M, (xe cân bồn rỗng sau khi đã nhập hàng). Giám sát Hoa đã báo cáo sự việc trên cho Mr Tuấn (Giám đốc An toàn) đề xuất phương án giám sát xe đi ra ngoài cân như sau:
1. Yêu cầu tài xế của K.S không tự ý thay đổi lộ trình hay dừng lại suốt lộ trình 1,2 km từ nhà máy đến trạm cân bên ngoài, nếu không có lý do chính đáng.
2. Đồng thời cắt cử bảo vệ Đạt ngồi trên xe của nhà cung cấp P.L.M chạy phía sau để giám sát xe của đơn vị K.S đi trước.
Tuy nhiên trong quá trình giám sát xe lưu thông đến tram cân, bảo vệ Đạt nhận thấy tài xế của đơn vị K.S không cho xe chạy trước xe có bảo vệ theo giám sát như phương án, mà chủ động giảm tốc độ chạy chậm lại phía sau xe có bảo vệ giám sát thể hiện hành vi không rõ ràng đồng thời báo cáo cho BCH được biết về hành vi trên của tài xế này.

Nhận thấy sự việc có vấn đề nên BCH lên phương án yêu cầu bạn Đạt duy trì theo dõi đồng thời Giám sát Hoa đã sử dụng phương tiện xe máy cá nhân chạy theo giám sát từ xa đối với xe của đơn vị K.S. 

Sau khi cân xe xong, trên đường quay trở lại nhà máy, khi tới khu vực cách cổng công ty khoảng 100m, tài xế của đơn vị K.S đã đột ngột cho xe dừng lại và bỏ từ trên xe xuống 3 can chứa đầy chất lỏng màu trắng giấu vào gốc cây sát vệ đường. Lập tức nhân viên Đạt và giám sát Hoa tiếp cận bắt quả tang tài xế, chụp hình lập biên bản ghi nhận và báo cáo vụ việc với bộ phận an toàn và BGĐ của khách hàng theo qui định. (Sau sự việc bộ phận giám định nhà máy kiểm tra cho biết ba can chất lỏng trên là nước mỗi can 25 kg, tổng 03 can là 75 kg).

Xét thấy nhân viên Đạt đã thể hiện một trong ba giá trị của Securitas bằng việc nhận diện rủi ro và "CẢNH GIÁC" để kịp thời báo cáo cho BCH phối hợp bắt quả tang tài xế gian lận nhằm trục lợi. Qua đó, Ban giám đốc đã chọn bạn Đạt là Người Hùng của Tháng 5.

Thay mặt toàn thể CBNV trong gia đình Long Hải - Securitas, xin chúc mừng bạn Đạt và giám sát Hoa đã thể hiện được chuyên môn cao, đánh giá được vấn đề rủi ro và kịp thời xử lý ngăn chặn đối tượng gian lận tài sản khách hàng.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.