Skip to main content

Anh Nguyễn Chí Linh

Người Hùng của Tháng 09, 2023

Chúc mừng anh Nguyễn Chí Linh

Xin hãy cùng nhau chúc mừng anh Chí Linh và toàn thể đội Bình Dương 5 vì đã thể hiện tốt công tác nghiệp vụ, tinh thần cảnh giác cao, và qua việc tập trung quan sát, đánh giá và hành động kiên quyết xử lý kịp thời, để không để xảy ra thất thoát tài sản của khách hàng.

blobid1.png

Họ Tên: Nguyễn Chí Linh

Đội: Bình Dương 5

Gia nhập đội ngũ Long Hải - Securitas từ: Tháng 5, 2023

Thành tích: Cảnh Giác

Vào lúc 14h20 ngày 08/9/2023 tại chốt làm việc của đội Bình Dương 05, bảo vệ Nguyễn Chí Linh trực tại vị trí A4 làm nhiệm vụ giám sát xe thuộc nhà thầu lấy phế liệu. Trong lúc công nhân P.T.T thuộc xưởng Foaming dùng xe nâng vận chuyển hai pallets gồm 08 phuy kim loại màu xanh được xếp chồng lên nhau thành 02 lớp (mỗi lớp gồm có 04 phuy) nâng lên trên thùng xe nhà thầu. Trong quá trình giám sát công nhân nhà thầu vận chuyển những vỏ thùng rỗng trên từ pallet xuống thùng xe tải thì bảo vệ quan sát thấy những phuy đã được sử dụng hết đều đã được mở cả nắp, nhưng có 01 phuy cả hai nắp đều chưa mở đồng thời thấy công nhận vận chuyển xuống có vẻ nặng nên bảo vệ trực tiếp lên thùng xe kiểm tra phát hiện còn 01 phuy hoá chất có nhãn hiệu Polyether Polypl có trọng lượng 210 kg chưa qua sử dụng. Cụ thể: hai nắp chưa mở, còn nguyên seal.

Bảo vệ Nguyễn Chí Linh đã yêu cầu nhân viên nhà thầu vận chuyển phuy hóa chất trên xuống và mời bộ phận chức năng xuống xác minh.

Qua hành động trên của anh Nguyễn Chí Linh, khách hàng đánh giá cao anh Chí Linh vì là một nhân viên mới, nhưng anh Chí Linh đã thể hiện tốt công tác nghiệp vụ, tinh thần cảnh giác cao, và qua việc tập trung quan sát, đánh giá và hành động kiên quyết xử lý kịp thời của anh, anh đã không để xảy ra thất thoát tài sản của khách hàng. 

 

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.