Skip to main content

Người Hùng của Tháng 10, 2022

Anh Nguyễn Thanh Lâm và Anh Lê Văn Thắng

Khác với mọi tháng, tháng 10 năm 2022, Ban giám đốc Công ty đã chọn 2 nhân viên cho "Người Hùng của Tháng 10", đó là Anh Nguyễn Thanh Lâm và Lê Văn Thắng, của đội Hồ Chí Minh Tây 1 và Hồ Chí Minh Trung Tâm 10. Với hành động của mình, hai anh đã thể hiện được 3 giá trị cốt lõi "Liêm Chính, Cảnh Giác và Giúp Đỡ" của Công ty.

imagezzhpn.png

Họ Tên: Lê Văn Thắng & Nguyễn Thanh Lâm

Đội: Hồ Chí Minh - Trung Tâm 10 & Hồ Chí Minh - Tây 1

Thành tích: Liêm Chính, Cảnh Giác và Giúp Đỡ

Anh Lê Văn Thắng Nguyễn Thanh Lâm

Vào lúc 04giờ40 ngày 23/10/22, ca trưởng bảo vệ Nguyễn Thanh Lâm tuần tra đến tầng 22 tòa T1 - SGP, đã phát hiện nước nước tràn lênh láng ngoài Lobby thang máy và Corridor thang tải, kiểm tra quan sát thì xác định được nước từ trong căn hộ tràn ra, lúc này nước đã sắp tràn vào các cửa thang máy, ca trưởng Lâm đã gọi điện thoại báo ngay cho nhân viên kỹ thuật tòa nhà lên khóa van nước và treo thang máy lên trên tầng cao nhất (Tầng 35). Đồng thời điều động nhân viên bảo vệ Nguyễn Minh Nhật lên cùng phối hợp với nhân viên kỹ thuật sử dụng bao cát, khăn lau chặn cửa thang máy để nước không tràn vào, sử dụng cây gạt đẩy nước ra thang bộ. Trước đó khi xác định nước tràn ra từ căn hộ, ca trưởng Lâm đã bấm chuông, gõ cửa nhiều lần ,nhưng không ai ra mở cửa. Đến lúc 05h15 nhân viên kỹ thuật mới liên lạc được với cư dân ra mở cửa, thì nước cũng ngập đầy nhà cư dân, bảo vệ và kỹ thuật vào kiểm tra, xác định được nguyên nhân gây tràn nước là do đường ống cấp nước vòi vệ sinh bồn cầu bị bể. Bảo vệ và kỹ thuật và sau đó là nhân viên vệ sinh hỗ trợ cư dân đẩy nước,hút nước lau sàn cho nhà cho cư dân. Do được phát hiện và xử lý kịp thời, nên không bị hư hại đến 05 thang máy. Sự việc được BQL khen ngợi, cảm ơn tinh thần làm việc và phát hiện kịp thời của bảo vệ Long Hải, cư dân (Là thành viên BQT tòa nhà) cũng gửi phong bì qua BQL gửi đến các bộ phận bảo vệ, kỹ thuật, vệ sinh như một lời cám ơn.

Vào lúc 05:45 ngày 3/10/2022, nhân viên Lê Văn Thắng tuần tra phát hiện quầy của cửa hàng P.L có đọng nước. Thông qua BQL trung tâm, bảo vệ dùng chìa kháo dự phòng phối hợp cùng bộ phận kỹ thuật kiểm tra. Nguyên nhân là do nhân viên ra về làm vệ sinh không sạch và không đỗ rác dẫn đến tình trạng trên. Đã báo bộ phận liên quan sự việc trên chờ xử lý sau. 

Vào lúc 16:30 ngày 15/10/2022, nhân viên Lê Văn Thắng trực tại vị trí camera và phát hiện tài xế V.Q.H điều khiển xe y tế mang biển số 51B-12..... va chạm vào hàng rào sắt của tủ điện tại khu vực cổng giao nhận hàng tại L1. Qua kiểm tra, 1 chân hàng rào đã bị lõ và cong và đã báo đến bộ phận liên quan sự việc trên đồng thời thông qua BQL trung tâm, tạm giữ CCCD của tài xế để giải quyết. Lúc 09:33 cùng ngày, tài xế xe khắc phục xong vục việc và nhận lại CCCD ngay sau đó. 

Vào lúc 03:06 ngày 19/10/2022, nhân viên Lê Văn Thắng đã phát hiện có tiếng nước chảy bên trong phòng phía sau bảng thông tin của Tháp 1. Khi báo với bảo vệ Visit mở cửa, phát hiện nước từ trên trần nhiễu xuống nhiều nhưng không rõ nguyên nhân. Phối hợp cùng bộ phận kỹ thuật kiểm tra thì nguyên nhân là do bị nứt đường ống thoát nước bếp dẫn đến tình trạng trên. 

Vào lúc 04:55 ngày 21/10/2022, nhân viên Lê Văn Thắng tuần tra phát hiện nhà thầu L.T thi công tại cửa hàng L.S thay gạch sàn hành lang L5 làm mẻ 02 viên gạch khác kế bên viên gạch mới thay. Nhân viên Thắng đã báo với bộ phận liên quan sự việc trên và chờ xử lý sau. 

Tổng Giám Đốc, Phan Nam, chia sẻ cảm nhận của ông về thành tích và hành động của anh Lê Văn Thắng và Nguyễn Thanh Lâm

Tổng Giám Đốc - Phan Nam

Tổng Giám Đốc, Phan Nam, chia sẻ cảm nhận của ông về thành tích và hành động của anh Lê Văn Thắng và Nguyễn Thanh Lâm

Cảm nhận của anh Hồ Thanh Tân, Giám đốc Khu vực Tây Nam Bộ và TP. Hồ Chí Minh về thành tích của Lê Văn Thắng

Giám Đốc Khu Vực Tây Nam Bộ & TP. Hồ Chí Minh - Hồ Thanh Tân

Cảm nhận của anh Hồ Thanh Tân, Giám đốc Khu vực Tây Nam Bộ và TP. Hồ Chí Minh về thành tích của Lê Văn Thắng

Cảm nhận của anh Hồ Thanh Tân, Giám đốc Khu vực Tây Nam Bộ và TP. Hồ Chí Minh về thành tích của Nguyễn Thanh Lâm

Giám Đốc Khu Vực Tây Nam Bộ & TP. Hồ Chí Minh - Hồ Thanh Tân

Cảm nhận của anh Hồ Thanh Tân, Giám đốc Khu vực Tây Nam Bộ và TP. Hồ Chí Minh về thành tích của Nguyễn Thanh Lâm

Cảm nghĩ của Đồng Nghiệp dành cho Người Hùng của Tháng

Giám Đốc Địa Bàn - Nguyễn Đình Lộc

Giám Đốc Địa Bàn TP. Hồ Chí Minh, Nguyễn Đình Lộc, đã có đôi lời về anh Nguyễn Thanh Lâm dựa trên thành tích anh Lâm đã đạt được trong tháng 10, 2022.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.