Skip to main content

Người Hùng của Tháng 03, 2023

Anh Phạm Thăng Long

Chúc mừng anh Phạm Thăng Long

Hãy cùng chúng tôi chúc mừng anh Phạm Thăng Long và tuyên dương hành động xuất sắc của anh Long trong việc giúp làm thế giới của chúng ta an toàn hơn.

Anh Phạm Thăng Long, ca trưởng của đội Đồng Nai 7, với tính Cảnh Giác (1 trong 3 giá trị cốt lõi của Công ty), có kinh nghiệm trong ngành nghề bảo vệ và nghiệp vụ tốt, anh Long đã nhiều lần phát hiện được các công nhân, nhân viên của khách hàng vi phạm nội quy tại nơi họ làm việc.

Họ Tên: Phạm Thăng Long

Đội: Đồng Nai 7

Gia nhập đội ngũ Long Hải - Securitas từ: 2021

Thành tích: Cảnh Giác

CẢNH GIÁC:
Vào lúc 15h26 ngày 06/03/2023, Ca trưởng Phạm Thăng Long trong lúc đi tuần tra, kiểm tra đến khu vực văn phòng pha màu, phát hiện nhân viên N.H.Q, bộ phận pha màu, đang ngồi sử dụng điện thoại vào mục đích riêng là để chơi game. Xét thấy công nhân trên đang trong giờ làm việc mà sử dụng điện thoại để chơi game là vi phạm nội quy của công ty. Do vậy bảo vệ tiến hành ghi nhận biên bản sự việc báo cáo Ban Lãnh Đạo nhà máy được biết và có hướng xử lý.

Vào lúc 19h36 ngày 08/03/2023, Ca trưởng Phạm Thăng Long trong lúc tuần tra, kiểm tra tới khu vực cuối chuyền 10 bàn làm việc QC, phát hiện nhân viên V.T.D, bộ phận QC đang ngồi sử dụng điện thoại vào mục đích riêng là lướt facebook. Xét thấy nhân viên trên đang trong giờ làm việc mà sử dụng điện thoại vào mục đích riêng là vi phạm nội quy và quy định của công ty. Do vậy bảo vệ tiến hành ghi nhận biên bản sự việc báo cáo Ban Lãnh Đạo nhà máy được biết và có hướng xử lý.

Vào lúc 20h13 ngày 08/03/2023, Ca trưởng Phạm Thăng Long trong lúc tuần tra, kiểm tra tới khu vực rót hương phát hiện nhân viên T.T.T.T, bộ phận QC đang ngồi sử dụng điện thoại vào mục đích riêng là để chơi game. Xét thấy nhân viên trên đang trong giờ làm việc mà sử dụng điện thoại để chơi game là vi phạm nội quy và quy định của công ty. Do vậy bảo vệ tiến hành ghi nhận biên bản sự việc báo cáo Ban Lãnh Đạo nhà máy được biết và có hướng xử lý.

Vào lúc 19h23 ngày 10/03/2023, Ca trưởng Phạm Thăng Long trong lúc tuần tra, kiểm tra tới khu vực toilet giáp nhà ăn, phát hiện công nhân N.G.N.T, bộ phận sản xuất đang trốn vào toilet để hút thuốc và sử dụng điện thoại để chơi game. Xét thấy công nhân trên đang trong giờ làm việc mà trốn vào toilét để hút thuốc và sử dụng điện thoại chơi game là vi phạm nội quy và quy định của công ty, không đảm bảo thời gian làm việc. Do vậy bảo vệ tiến hành ghi nhận biên bản sự việc báo cáo Ban Lãnh Đạo nhà máy được biết và có hướng xử lý.

Vào lúc 09h29 ngày 14/03/2023, Ca trưởng Phạm Thăng Long trong lúc tuần tra nhà máy, kiểm tra tới khu vực để pallet sân kho thành phẩm, phát hiện công nhân N.Q.T, bộ phận kho, đang trốn vào pallet để ngủ. Xét thấy công nhân trên đang trong giờ làm việc mà trốn đi ngủ là vi phạm nội quy và quy định của công ty. Do vậy bảo vệ tiến hành ghi nhận biên bản sự việc báo cáo Ban Lãnh Đạo nhà máy được biết và có hướng xử lý.

Các thành tích trong Tháng 2, 2023:

Vào lúc 07h21 ngày 20/02/2023, Ca trưởng Phạm Thăng Long trong lúc đi tuần tra, kiểm tra khu vực toilet xưởng 1 của nhà máy phát hiện nhân viên V.Q.T, đang đứng trong toilet để hút thuốc. Xét thấy nhân viên trên đang trong giờ làm việc mà trốn vào toilet hút thuốc là vi phạm nội quy và quy định của công ty. Do vậy bảo vệ tiến hành ghi nhận biên bản sự việc báo cáo Ban Lãnh Đạo nhà máy được biết và có hướng xử lý.

Vào lúc 07h21 ngày 22/02/2023, Ca trưởng Phạm Thăng Long trong lúc đi tuần tra, kiểm tra khu vực toilet xưởng 1 phát hiện công nhân N.T.C, đang trốn trong toilet để hút thuốc và sử dụng điện thoại vào mục đích riêng. Xét thấy công nhân trên đang trong giờ làm việc mà trốn vào toilet hút thuốc và sử dụng điện thoại là vi phạm nội quy và quy định của công ty. Do vậy bảo vệ tiến hành ghi nhận biên bản sự việc báo cáo Ban Lãnh Đạo nhà máy được biết và có hướng xử lý.

Vào lúc 09h50 ngày 22/02/2023, Ca trưởng Phạm Thăng Long đi tuần tra nhà máy 2 phát hiện công nhân Đ.T.T trốn vào trong Toilet sử dụng điện thoại vào mục đích cá nhân cụ thể là coi TikTok. Xét thấy Công nhân Tuấn vi phạm nội quy nhà máy, không đảm bảo thời gian làm việc. Do Vậy Bảo vệ ghi nhận biên bản báo cáo ban lãnh đạo nhà máy được biết và có hướng xử lý.

Vào lúc 07h28 ngày 23/02/2023, Ca trưởng Phạm Thăng Long trong lúc đi tuần tra, kiểm tra khu vực toilet xưởng 2 phát hiện công nhân N.T.C đang trốn trong toilet để sử dụng điện thoại vào mục đích riêng. Xét thấy công nhân trên đang trong giờ làm việc mà trốn vào toilet sử dụng điện thoại là vi phạm nội quy và quy định của công ty. Do vậy bảo vệ tiến hành ghi nhận biên bản sự việc báo cáo Ban Lãnh Đạo nhà máy được biết và có hướng xử lý. Note: Công nhân vi phạm hai ngày liên tiếp.

Với tinh thần dũng cảm, dám đương đầu với thách thức cũng như cảm hóa công nhân vi phạm bằng những lời giải thích khuyên họ nên làm điều đúng, Khách hàng của đội Đồng Nai 7 đánh giá cao công tác nghiệp vụ của anh Long và đã gửi thư khen ngợi cho anh và tập thể đội. Chúng tôi thay mặt Ban giám đốc và các anh, chị, em trong Công ty trên toàn quốc, xin chúc mừng anh Long với chiến công thầm lặng của mình đã giúp và góp phần làm cho thế giới trở nên an toàn hơn. Xin chúc mừng anh!

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.