Skip to main content

Anh Phạm Minh Thắng

Người Hùng của Tháng 06, 2023

Chúc mừng Anh Phan Minh Thắng

Xin hãy cùng nhau chúc mừng anh Thắng và toàn thể đội Bình Dương 2 vì đã nổ lực chữa cháy và góp phần làm cho thế giới của khách hàng an toàn hơn.

Họ Tên: Phan Minh Thắng

Đội: Bình Dương 2

Thành tích: Cảnh Giác

Tại công ty CP T.T – đội Bình Dương 02, vào lúc 22h52 phút ngày 23/06/2023 Ca trưởng Phan Minh Thắng thực hiện công tác tuần tra an ninh xung quanh nhà máy. Khi ca trưởng Thắng tuần tra đến khu vực phân xưởng mẫu của nhà máy Trường Thành thì ngửi thấy mùi khét, bản thân đánh giá rất có khả năng khả năng xảy ra cháy trong khu vực xưởng mẫu. Ca trưởng Thắng nhanh chóng vào khu vực xưởng kiểm tra thì phát hiện có lửa đang cháy tại khu vực tập kết rác của xưởng mẫu.

Một mặt ca trưởng  Phan Minh Thắng dùng bộ đàm điều điều động bảo vệ Trần Bảo Trung vị trí gần nhất nhanh chóng có mặt tại khu vực xảy ra cháy để tham gia chữa cháy, báo cho giám sát Nguyễn Đạo Đức được biết để có hướng chỉ đạo và xử lý, đồng thời báo động công nhân nhà máy đang làm việc khu vực gần đó biết và cùng đến hỗ trợ chữa cháy, mặt khác ca trưởng Thắng đã dùng bình chữa cháy được bố trí gần đó để phun vào đám cháy. Giám Sát Nguyễn Đạo Đức khi nhận thông tin đã chỉ đạo lực lượng bảo vệ cùng công nhân di chuyển thùng chứa rác đang cháy khỏi khu vực hàng mẫu đến khu vực an toàn để dùng nước xịt nhằm khống chế nguồn cháy sang khu vực khác. Đến 23h21 cùng ngày ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn, sử dụng hết 06 bình PCCC.

Sự việc bảo vệ đã báo cáo BGĐ, chị Đ.T.T Hương của nhà máy được biết đồng thời được BGĐ nhà máy đánh giá cao công tác chữa cháy và gửi thư khen ngợi đến đội bảo vệ Long Hải.

Qua hành động trên, Ban giám đốc Công ty CPDV Bảo vệ Long Hải đã chọn anh Thắng là Người Hùng của Tháng 6. Thay mặt toàn thể CBNV trong gia đình Long Hải - Securitas, xin chúc mừng anh Thắng, anh Bảo Trung và giám sát Đạo Đức đã thể hiện được nghiệp vụ chuyên môn cao, đánh giá được vấn đề rủi ro và kịp thời xử lý ngăn chặn tổn thất đến tài sản của khách hàng.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.