Skip to main content

Người Hùng của Tháng 02, 2023

Chị Phan Thị Thu Hương

Chúc mừng chị Phan Thị Thu Hương

Xin hãy cùng nhau ca ngợi những hành động xuất sắc của chị Hương, đã góp phần làm cho thế giới của chúng ta trở nên an toàn hơn.

Chị Phan Thị Thu Hương, nhân viên của đội Hồ Chí Minh Trung Tâm 9, với hành động của mình đã được Ban giám đốc chọn là "Người Hùng của Tháng 2" vì đã thể hiện được 2 trong 3 giá trị cốt lõi "Cảnh Giác và Giúp Đỡ" của Công ty.

Họ Tên: Phan Thị Thu Hương

Đội: Hồ Chí Minh - Trung Tâm 9

Gia nhập đội ngũ Long Hải - Securitas từ: 2015

Thành tích: Cảnh Giác và Giúp Đỡ

 

SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ:
Vào lúc 20h30 ngày 12/02/2023, trong lúc tuần tra tại khu vực B2 – TTTM TK, nhân viên Phan Thị Thu Hương (Khóa 207, MNV - 100957) phát hiện 1 khách (bé trai 3 tuổi) bị té, tình trạng vỡ trán, chảy nhiều máu nên lập tức báo cho nhân viên Trọng Vũ (trực cửa B2) hỗ trợ cùng sơ cứu, bang bó vết thương cho bé, đồng thời báo cáo sự việc cho Ca trưởng và bộ phận An ninh. Sau đó, Ca trưởng Thanh Tâm và Trọng Vũ nhanh chóng đưa nạn nhân đến cấp cứu tại bênh viện ĐK SG. 

CẢNH GIÁC:
Vào lúc 22h35 ngày 17/02/2023, trong lúc trực tại vị trí kiểm soát Check out B1 - TTTM cho nhân viên ra về, nhân viên Thu Hương phát hiện 1 nhân viên quầy bánh  có giấu 1 ổ bánh trong tạp dề (còn nguyên bao bì, tem giá) mà không xuất trình được bill tính tiền hợp lệ. Sự việc lập tức được báo cáo cho Trưởng ca, An ninh, Quản lý tầng cùng xác minh.

Vào lúc 15h35 ngày 23/02/2023, trong lúc trực tại vị trí kiểm soát Check out B1, nhân viên Thu Hương kiểm tra giỏ xách của nhân viên quầy trang sức và phát hiện bên trong có 3 bịch trang sức (còn nguyên tem mới) mà không xuất trình được bill tính tiền hợp lệ, nên báo cáo ca trưởng. Sau khi xác định sự việc đúng như trên, Trưởng ca tiến hành lập biên bản ghi nhận, báo cáo sự việc cho An ninh và Quản lý tầng có hướng xử lý.

Vào lúc 22h17 ngày 25/02/2023, tại vị trí Check out B1, trong lúc kiểm tra cho nhân viên ra về, nhân viên Thu Hương phát hiện trong giỏ xách của nhân viên quầy mỹ phẩm L1 có 1 hộp sản phẩm (còn nguyên tem giá – 2.090.000vnđ) mà không xuất trình được bill tính tiền hợp lệ. Sau nghe báo cáo và xác nhận sự việc, Trưởng ca tiến hành lập biên bản, báo cáo sự việc cho An ninh và Quản lý tầng có hướng xử lý.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.