Skip to main content

Người Hùng của Tháng 04, 2023

Chị Phan Thị Thu Hương

Chúc mừng chị Phan Thị Thu Hương

Xin hãy cùng nhau ca ngợi những hành động xuất sắc của chị Hương, đã góp phần làm cho thế giới của chúng ta trở nên an toàn hơn.

Đã từng được bình chọn là Người Hùng của Tháng Hai, Chị Phan Thị Thu Hương đã thể hiện đúng hình ảnh của một nhân viên Long Hải - Securitas khi thể hiện được sự Liêm chính và Cảnh giác qua hành động của mình.

Họ Tên: Phan Thị Thu Hương

Đội: Hồ Chí Minh - Trung Tâm 9

Gia nhập đội ngũ Long Hải - Securitas từ: 2015

Thành tích: Liêm Chính & Cảnh Giác

CẢNH GIÁC:
Lúc 13h32 ngày 11/4/2023, trong lúc trực tại vị trí Check out - TTTM TK, nhân viên Phan Thị Thu Hương sau khi kiểm tra giỏ đồ cá nhân của nhân viên quầy W.S hợp lệ, nhưng bằng nghiệp vụ của mình (biểu hiện nhân viên, đặc biệt là bên trong túi áo khoác vest của nhân viên khác thường) nên khi nhân viên vừa bước đi thì được yêu cầu kiểm tra bên trong túi áo (kêu 3 lần nhân viên mới quay lại), phát hiện bên trong có 1 sản phẩm mới (tem giá đầy đủ, 71.000.000 VNĐ). Khi được hỏi thì nhân viên báo là hàng lỗi đem về Công ty nhưng không giải thích được vì sao không xuất trình lúc đầu, cũng như không có giấy tờ hợp lệ.
Sự việc lập tức được báo cáo cho Trưởng ca, bộ phận An ninh và Quản lý tầng, cùng mời nhân viên vào phòng làm việc và có hướng xử lý. 

Vào lúc 20h18 ngày 16/4/2023, nhân viên Thu Hương trong lúc trực vị trí cửa B2 - TTTM TK quan sát phát hiện nhân viên tại quầy D.R lầu 1 di chuyển sai qui định Taka: không theo hướng Check out ra mà từ thang cuốn đi xuống. Khi nhân viên Hương tiến lại hỏi thì nhân viên báo là đã ra về đúng qui định.
Sau khi nhận thông tin sự việc, Trưởng ca tiến hành check camera và xác định nhân viên vi phạm nội qui trung tâm nên lập biên bản báo cáo An ninh và Quản lý tầng lầu 1 có hướng xử lý.

Vào lúc 22h40 ngày 24/4/2023, trong lúc kiểm tra cho nhân viên ra về tại vị trí Check out - TTTM TK, nhân viên Thu Hương phát hiện hàng mang ra của nhân viên quầy S.Z tại tầng B2 không khớp với Bill, nhân viên không giải thích được lý do.
Sự việc được báo cáo Trưởng ca, tiến hành check camera và điều tra, bảo vệ xác định nhân viên đã lụm Bill của Khách bỏ, sau đó lấy hàng mang ra lúc nhân viên ra về đông, nhằm qua mặt bảo vệ.
Trưởng ca tiến hành lập biên bản ghi nhận sự việc báo cáo An ninh Taka, Quản lý tầng B2 có hướng xử lý. 

Vào lúc 20h25 ngày 25/4/2023, trong lúc trực vị trí cửa B2 - TTTM TK, nhân viên Thu Hương phát hiện Quản lý quầy tại khu vực B2 (không trong ca trực) có vô đứng đợi phía bên ngoài, biểu hiện khả nghi nên Hương báo nhân viên đang trực cùng tầng là Minh Huyến quan sát xem người này có mang hàng ra không. Khoảng 2 phút sau, một nhân viên trong quầy này mang ra 1 túi sản phẩm (đã soạn sẵn gồm 12 món, tổng giá trị hơn 1 triệu) đưa cho Quản lý quầy định mang đi.
Ngay lập tức nhân viên Huyến cùng Hương đã tạm giữ lại, đồng thời báo cáo Trưởng ca, bộ phận An ninh cùng Quản lý tầng mời Quản lý quầy và nhân viên vào phòng làm việc để có hướng xử lý.

LIÊM CHÍNH:
Lúc 14h44 ngày 20/4/2023, trong lúc tuần tra tại B2 - TTTM TK, nhân viên Thu Hương nhặt được 1 điện thoại Iphone Xsmax (trắng, nguyên vẹn, sử dụng bình thường) trên ghế ngồi.
Sau khi báo cáo Trưởng ca và An ninh Taka nắm thông tin sự việc, tài sản được bàn giao cho Quản lý tầng B2 có hướng xử lý.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.