Skip to main content

Người Hùng của Tháng 11, 2022

Anh Trần Quang Bảo

Anh Trần Quang Bảo, nhân viên của đội Hồ Chí Minh Trung Tâm 6, với hành động của mình đã được Ban giám đốc chọn là "Người Hùng của Tháng 11" vì đã thể hiện được giá trị cốt lõi "Cảnh Giác" của Công ty.

imageeyzoh.png

Họ Tên: Trần Quang Bảo

Đội: Hồ Chí Minh - Trung Tâm 6

Thành tích: Cảnh Giác

Vào lúc 03:15 đêm ngày 23/10/2022 rạng sáng ngày 24/10/2022 bảo vệ Trần Quang Bảo, tuần tra kiểm tra an ninh khu vực ngân hàng nghe có tiếng nước chảy phía bên trong phòng Server IT, đồng thời phát hiện trần bị thấm và có nước chảy theo các máng đèn xuống toàn bộ VP và lầu 1. Ngay lập tức nhân viên Bảo đã báo ngay sự việc cho Ca Trưởng Lê Mẫn và BCH Đội để hỗ trợ xử lý do không liên lạc được khách hàng.

BCH Đội đã chỉ đạo hướng xử lý và yêu cầu ca trưởng Lê Mẫn cắt cử thêm nhân sự Phạm Trường Trung Ngữ hỗ trợ kiểm tra xử lý.

Ngay lập tức Ca trưởng Mẫn đã báo cho bộ phận M.E tòa nhà hỗ trợ và cùng kiểm tra đồng thời khóa van cấp nước tổng để khống chế sự cố.
Qua kiểm tra nguyên nhân do đường ống cấp nước toilet bị bể, ống thoát sàn bị bịt kín, dẫn đến nước bị tràn theo hộp gen (hộp kỹ thuật) tràn xuống phòng Server IT và tràn ra toàn bộ trần lầu 1 thấm theo máng đèn chảy xuống toàn bộ văn phòng.

Do sự cố được phát hiện và xử lý kịp thời, nên chỉ có trần, thảm bị thấm nước hư hỏng, nước chưa ngập đến nguồn tổng của Server nên chưa gây ra chập nổ điện và hư hỏng thiết bị (tuy nhiên toàn bộ mạch báo lỗi do độ ẩm cao, thông tin từ khách hàng phản hồi).

Qua việc phát hiện, xử lý kịp thời nhanh chóng của bảo vệ nên hệ thống Server IT vẫn hoạt động tốt không gây đình trệ và tắt nghẽn gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc vận hành của ngân hàng vào ngày làm việc đầu tuần. Khách hàng đặc biệt là các Lãnh đạo ngân hàng đã đánh giá cao và đề nghị với BCH Đội trong cuộc họp hình thức thưởng nóng bằng hiện kim cho anh em, tuy nhiên BCH Đội đã từ chối và giải thích cho Lãnh Đạo hiểu rằng việc này không được phép, vì vi phạm chính sách, nằm trong bộ quy tắc chống tham nhũng và tiêu cực của Long Hải Securitas, nên xin từ chối và đề nghị chỉ cần ghi nhận thành tích của Long Hải với BCH Đội hoặc có văn bản, email ghi nhận thành tích về BCH Đội và BGĐ Công ty. 

 

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.