Skip to main content

Dịch vụ tài chính

Dịch vụ bảo vệ giúp mang lại cảm giác an toàn cho nơi làm việc của những người làm trong các dịch vụ tài chính (dịch vụ ngân hàng, dịch vụ bảo hiểm và dịch vụ môi giới chứng khoán).

Long Hải Securitas cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau nhằm tạo ra các giải pháp an ninh linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong phân khúc tài chính, chẳng hạn như sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng thương mại, các công ty tài chính, quỹ đầu tư và công ty bảo hiểm. Với mạng lưới hoạt động rộng khắp của chúng tôi, cũng là một điểm mạnh khi cần tăng cường nhân viên bảo vệ kịp thời trong các tình huống cần thiết.

Giải pháp an ninh cho phân khúc dịch vụ tài chính

Trong các giải pháp an ninh dành cho khách hàng thuộc phân khúc dịch vụ tài chính. Chúng tôi tập trung vào giải pháp tổng thể, kết hợp giữa cảnh báo động xâm nhập, cảnh báo tấn công và camera an ninh. Với sự phát triễn của công nghệ hiện đại, các giải pháp có thể giúp chúng tôi ngoài việc giám sát cơ sở của bạn 24/24 thì thậm chí có thể mở khóa khi các bạn bắt đầu ngày làm việc cũng như khóa lại vào cuối ngày làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể giới thiệu và tư vấn các giải pháp an toàn khác như báo cháy, rò rĩ nước... Nhằm đem lại sự an toàn cho khu vực làm việc của bạn.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.