Skip to main content

Trung tâm thương mại

Chúng tôi là một công ty dịch vụ bảo vệ lâu đời và chúng tôi biết công việc của mình khi nói đến dịch vụ bảo vệ trong các trung tâm thương mại. Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi có thể giúp bạn giảm thiểu tổn thất và tăng doanh số bán hàng của cửa hàng và trên hết, cung cấp cho bạn, nhân viên và khách hàng của bạn một môi trường an toàn.

Ngành bán lẻ là một trong những ngành mà chúng tôi đã cung cấp từ lâu. Long Hải Securitas hiểu rằng việc bán hàng hóa và sự an toàn của nhân viên trong cửa hàng được coi là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Vì vậy việc bảo vệ an toàn cho nhân viên và tài sản cũng như ngăn ngừa mọi tổn thất là điều rất quan trọng mà chúng tôi phải thực hiện. Đồng thời sự an toàn của người khách đến mua hàng cũng là rất cần thiết. 

Giải pháp bảo vệ cho phân khúc trung tâm thương mại

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong môi trường phức tạp này, với bề dày hoạt động, Long Hải Securitas tự tin có đầy đủ các kỹ năng và chuyên môn cần thiết để tạo ra một giải pháp bảo vệ tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bạn có quan tâm đến phân khúc này của chúng tôi không?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giải pháp dịch vụ phù hợp

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay!

An error has occurred while getting captcha image

CÁCH CHÚNG TÔI XỬ LÝ DỮ LIỆU CỦA BẠN

  • Tại sao chúng tôi cần email / số điện thoại của bạn?

Chi tiết liên hệ của bạn sẽ được sử dụng để xử lý yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

  • Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được gửi qua e-mail đến người thích hợp để họ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc. Thư từ e-mail sẽ bị xóa sau khi xử lý.

Có vẻ như trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.