Camera giám sát

Ngày nay, vấn đề "An toàn và khả năng tự bảo vệ" là một trong những vấn đề rất cần thiết. Vì thế, sử dụng một hệ thống camera giám sát tự động sẽ đem đến cho bạn sự bảo vệ tối đa để có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. 

Giám sát qua Camera IP là giải pháp phổ biến và là công cụ an ninh đang được sử dụng rộng rãi trong xã hội ngày nay. Vì thế, Long Hải Securitas đã ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc trang bị hệ thống camera giám sát để phục vụ cho nhu cầu bảo đảm an ninh của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp... trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Với gói dịch vụ camera giám sát của Long Hải Securitas khách hàng có thể:

  • Chủ động phòng ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra.
  • Phát hiện sớm và kịp thời những nguy hiểm sẽ xảy ra do cháy, nổ, xâm nhập bất hợp pháp…để kịp thời hỗ trợ cho công tác bảo vệ và PCCC.
  • Yên tâm hơn khi không có mặt ở nhà, cơ quan mà không phải lo âu về tài sản và sự an toàn của người thân trong gia đình. 

Chúng tôi làm gì cho bạn?

Hệ thống camera giám sát có chức năng tự động kiểm tra, phát hiện kịp thời các đối tượng cố tình xâm nhập trái phép vào các khu vực quan trọng và thông báo về trung tâm kiểm soát và xử lý thông tin (CMS). Trung tâm xử lý thông tin tại Long Hải Securitas là nơi theo dõi tổng quát toàn bộ diễn biến an toàn an ninh, thông báo và phối hợi với lực lượng bảo vệlực lượng cơ động phản ứng nhanh nhằm đưa ra phương án xứ lý thích hợp và kịp thời nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
*
*
*
*
*