Skip to main content

Người Hùng của Tháng 03, 2022

Anh Bùi Trọng Hiếu

Anh Bùi Trọng Hiếu, nhân viên của đội Hồ Chí Minh - Tây 5, với hành động của mình đã được Ban giám đốc chọn là "Người Hùng của Tháng 3" vì bạn thể hiện được giá trị "Sẵn sàng giúp đỡ" của Công ty.

Bùi Trọng Hiếu.jpg

Họ Tên: Bùi Trọng Hiếu

Đội: Hồ Chí Minh - Tây 5

Gia nhập đội ngũ Long Hải - Securitas từ: Tháng 11/2019

Thành tích: Giúp đỡ 

1/ Vào lúc 13h22 phút ngày 07/03/2022 tại chốt S.P, Quận Bình Thạnh. Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc căn hộ cần hỗ trợ do cư dân (là người nước ngoài) F0 đang trong tình trạng khó thở, nguy kịch do biến chứng covid. Thời điểm này, đội hỗ trợ phản ứng nhanh của toà nhà, các bệnh viện và tổ y tế phường đều không liên lạc được. Trong khi đó, cư dân chuyển biến nguy kịch đến tính mạng. Nhận được thông tin trên, anh Bùi Trọng Hiếu đã xin ý kiến và trực tiếp tiếp cận với căn hộ có F0 nêu trên. Với kiến thức được huấn luyện sơ về sơ cấp cứu và thao tác sử dụng bình Oxy, anh Hiếu đã kịp thời sơ cứu để bệnh nhân kịp thời qua cơn nguy kịch và trong lúc đó, các đồng nghiệp khác tiếp tục liên hệ gọi xe cấp cứu. Sau khoảng 30 phút, xe cứu thương đến và anh Hiếu lại tiếp tục cùng gia đình nạn nhân di chuyển F0 bằng cáng xuống xe cấp cứu. 

2/ Tiếp tục vào lúc 22h17 phút ngày 12/03/2022 cũng tại chốt S.P, xảy ra việc cư dân một căn hộ đang bị thương chảy máu và cần hỗ trợ sơ cấp cứu kịp thời. Nhân viên Bùi Trọng Hiếu đang đảm nhận vị trí tuần tra, thì nhận được thông tin của Trưởng Ca điều động mang túi cứu thương di chuyển nhanh lên căn hộ để xử lý sơ cứu.

Lúc đó, cư dân đang trong tình trạng say sỉn máu chảy ra nhiều từ trên mặt do bị ngã khi đi toilet. Nhân viên Hiếu đã thao tác sơ cứu tạm thời rửa vết thương bằng nước muối sát khuẩn và dán gạc cầm máu tạm thời. Sau đó, Hiếu cùng phối hợp với vị trí sảnh qua bộ đàm điều động taxi và lấy thang ưu tiên cùng người nhà dìu cư dân xuống đưa lên xe cấp cứu đến bệnh viện lúc 22 giờ 25 phút cùng ngày.

Sau sự việc khách hàng đã có lời khen ngợi trực tiếp tinh thần hỗ trợ ứng cứu kịp thời của nhân viên bảo vệ Long Hải.

Tổng Giám Đốc - Phan Nam

Tổng Giám Đốc, Phan Nam, chia sẻ cảm nhận của ông về thành tích và hành động của anh Bùi Trọng Hiếu.

Giám Đốc Khu Vực - Lộc Nguyễn

Giám Đốc Khu Vực Tây Hồ Chi Minh, Nguyễn Đình Lộc, đã có đôi lời về anh Bùi Trọng Hiếu dựa trên thành tích anh Hiếu đã đạt được trong tháng 3, 2022.

Chỉ Huy Đội HCM - Tây 5 - Hậu Nguyễn

Cảm nhận của anh Nguyễn Ngọc Hậu, chỉ huy đội Thành Phố Hồ Chí Minh - Tây 5 về thành tích của đồng nghiệp của mình.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.