Skip to main content

Phân khúc

Mỗi ngành công nghiệp đều có phân khúc riêng với các nhu cầu an ninh cụ thể đi kèm với nó. Cho dù bạn hoạt động ở phân khúc nào, chúng tôi cũng có thể đưa ra các giải pháp an toàn phù hợp theo nhu cầu của bạn.

Công nghệ thông tin và an toàn doanh nghiệp

Ứng dụng công nghệ vào nghiệp vụ bảo vệ an ninh, là giải pháp được Long Hải Securitas kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với giải pháp an ninh của Long Hải Securitas:

  • Chi phí được giảm đến mức tối đa khi thiết bị công nghệ được sử dụng nhằm giảm thiểu số lượng vị trí của nhân viên bảo vệ.
  • Sự giám sát là liên tục và không gián đoạn, đồng thời đem lại hiệu quả an ninh cao nhất và bền vững nhất.
  • Hệ thống lưu trữ dữ liệu tại trung tâm kiểm soát tuyệt đối an toàn cho việc truy xuất, kiểm tra mọi lúc, mọi nơi.
Entreprises et autorites Securitas Belgium

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ Long Hải Securitas được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ cho từng phân khúc cụ thể. Điều này có nghĩa là một nhân viên bảo vệ trong một nhà máy hóa chất có kiến thức về các chất độc hại, trong khi các kỹ năng xã hội tốt lại là quan trọng với một nhân viên bảo vệ đang phục vụ trong môi trường bệnh viện. Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ được cập nhật kịp thời những thay đổi liên quan trong lĩnh vực của họ. Họ cùng các chỉ huy sẽ chủ động lên phương án và có thể kết hợp với công nghệ tiên tiến để triển khai và hành động một các hiệu quả nhất nhằm đem lại sự an toàn cho khách hàng.

Có vẻ như trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.