Skip to main content

Anh Phạm Thăng Long

Người Hùng của Tháng 04.2024

Chúc mừng anh Phạm Thăng Long

Chúng tôi thay mặt Ban giám đốc và các anh, chị, em trong Công ty trên toàn quốc, xin chúc mừng anh Phạm Thăng Long với những đóng góp thầm lặng của mình đã góp phần củng cố niềm tin nơi khách hàng dành cho Long Hải – Securitas đúng với mục đích cao đẹp của công ty “ Chúng tôi giúp làm cho Thế giới của bạn trở nên an toàn hơn”. Xin chúc mừng các anh!

blobid0.png

Họ Tên: Phạm Thăng Long

Đội: Đồng nai 6

Gia nhập đội ngũ Long Hải - Securitas từ: Tháng 3, 2022

Thành tích: Cảnh Giác

Sự việc 1:
Vào lúc 23h55 ngày 25/04/2024
 trong lúc Tuần tra  kiểm tra chụp hình phòng đốt nến mẫu nhà máy 02 Fleming, khi di chuyển tới buồng số 09, bảo vệ Phạm Thăng Long Phát hiện có 01 ly nến đang cháy lửa to, có nguy cơ dẫn đến bùng phát đám cháy, nên ngay lập tức bảo vệ  Long đã chủ động thổi tắt và lấy bỏ ra ngoài phòng đốt, tuy nhiên sau khi tắt nến ly do nóng quá đã nứt bể rò rỉ sáp ra ngoài,  bảo vệ Long tiếp tục chủ động kiểm tra 02 ly kế bên có nguy cơ giống tình trạng trên nên đã tiếp tục thổi tắt để ngăn chặn đám cháy và kịp thời báo lên nhóm nhà máy. Xét thấy hàng mẫu test không đảm bảo an toàn PCCC có nguy cơ cao gây cháy nổ nhà máy, do vậy bảo vệ ghi nhận sự việc báo cáo Ban lãnh đạo nhà máy nắm bắt sự việc và có hướng điều tra nguyên nhân dẫn đến sản phẩm bị bùng lửa gây mất an toàn cho người sử dụng.

Qua sự việc BGD Fleming đánh giá cao công tác tuần tra, kiểm tra của Bảo vệ Long, phát hiện và ngăn chặn kịp thời sự cố cháy nổ cho nhà máy, đồng thời thông qua sự việc phát hiện và báo cáo kịp thời của bảo vệ Long, BGD Fleming  đã phát hiện ra lô hàng trên có vấn đề về chất lượng, và tiến hành cuộc họp khẩn. Qua báo cáo điều tra từ phòng chất lượng của công ty các sản phẩm theo mã hàng trên bị lỗi hệ thống, không đạt chất lượng nếu xuất ra thị trường sẽ dẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng, và ảnh hưởng đến uy tín hình ảnh Của Fleming, qua đó đã cho ngưng toàn bộ lô hàng trên và tiến hành sửa chữa lại toàn bộ sản phẩm liên quan.

Sự việc 2:
Vào ngày 14/04/2024
 Mr Andrew chức vụ Tổng giám Đốc Fleming, có liên hệ riêng cho giám sát Tiến trao đổi vấn đề có đối tượng tên: Huân Trần từng làm việc tại Fleming rao bán sản phẩm nến giống của nhà máy đang sản xuất trên mạng xã hội (shopee, facebook) và đề nghị hỗ trợ điều tra.
Sau khi nhận thông tin GS Tiến đã báo cáo ban lãnh đạo Long Hải (AM/BM)  đánh giá tính chất sự việc, xâu chuỗi các dữ kiện, tiến hành lập phương án điều tra.

Qua quá trình điều tra phát hiện đối tượng Huân đã từng làm nhà máy Fleming (đã nghỉ việc) hiện tại có Anh Trai tên Tuyên đang làm tại Fleming hiểu biết các sản phẩm nến nên lập fanpage, cửa hàng bán online để kinh doanh nhằm kiếm lợi. Sau khi tương tác đặt hàng, nắm bắt thông tin được biết địa chỉ mua bán là nhà của Tuyên nên tiến hành bố trí NV Phạm Thăng Long mật phục theo dõi nhất cử nhất động hai đối tượng trên. Sau quá trình theo dõi xác định tại nhà Tuyên không phát hiện bất thường, các thông tin quảng cáo nến được đăng bán trên mạng XH nhưng chưa thực hiện việc bán sản phẩm, các sản phẩm mẫu đăng chỉ chụp lại từ các hình ảnh tổng hợp rò rỉ để lấy hình ảnh tạo sản phẩm thương hiệu cá nhân. Qua sự việc ngày 18/4/2024 BCH đội tổng hợp các thông tin, đánh giá các yếu tố báo cáo Mr Andrew (TGD) được biết và có cuộc gặp gỡ với nv Tuyên để xử lý. Qua sự việc đối tượng Tuyên đã trao đổi các vấn đề đăng bán do em trai Huân thực hiện đồng thời thu hồi các hình ảnh trên mạng XH , cam kết không thực hiện vấn đề trên và chịu trách nhiệm trước BGD Fleming.

Thông qua báo cáo của bảo vệ Long Hải, Mr Andrew (TGD) đánh giá cao sự điều tra kịp thời, việc thực hiện kế hoạch, lập phương án thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ Long Hải đồng thời nêu gương tinh thần không ngại khó khăn, nguy hiểm của nhân viên Phạm Thăng Long để kịp thời làm rõ sự việc đồng thời BGD Fleming đã trao bằng khen và gửi lời cảm ơn đến Team Long Hải trong việc chủ động tuần tra kiểm tra nhà máy, ngăn chặn và báo cáo kịp thời ngoài ra Tổng giám Đốc Andrew đã chia sẽ ông hiểu và cảm nhận được những nhân viên bảo vệ Long Hải tại Fleming luôn coi nhà máy của ông như gia đình mình, nên đã luôn làm việc và cố gắng gìn giữ tài sản hết sức tốt. Ông hy vọng mọi người tiếp tục cố gắng và giữ vững tinh thần làm việc tốt cho những năm tiếp theo.
 
Sự việc 1 thể hiện giá trị cảnh giác trong việc tuần tra thể hiện nghiệp vụ quan sát, đánh giá kịp thời nhằm phát hiện ngăn chặn sự cố có thể cháy ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và uy tín khách hàng.

Sự việc 2 không ngại khó khăn nguy hiểm của bản thân để phối hợp làm rõ vấn đề khi nhận sự chỉ đạo thể hiện giá trị đạo đức sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ của nhân viên Long Hải securitas.
(đính kèm hình ảnh chứng minh việc khen thưởng của khách hàng Fleming)
 
 
Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.