Skip to main content

Anh Hồ Hửu Thành

Người Hùng của Tháng 05.2024

Chúc mừng anh Hồ Hửu Thành

Chúng tôi thay mặt Ban giám đốc và các anh, chị, em trong Công ty trên toàn quốc, xin chúc mừng anh Hồ Hửu Thành với những đóng góp thầm lặng của mình đã góp phần củng cố niềm tin nơi khách hàng dành cho Long Hải – Securitas đúng với mục đích cao đẹp của công ty “ Chúng tôi giúp làm cho Thế giới của bạn trở nên an toàn hơn”. Xin chúc mừng các anh!

imagev68ff.png

Họ Tên: Hồ Hửu THành

Đội: bình dương 02

Gia nhập đội ngũ Long Hải - Securitas từ: Tháng 8, 2018

Thành tích: Cảnh Giác

Thật khó để quyết định Ai sẽ là Người Hùng của tháng 5? Khi mà các thành tích điển hình đều gần như có giá trị về Liêm Chính-Cảnh giác-Giúp đỡ bằng nhau. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 1 truờng hợp đuợc chúng Tôi chọn lựa. Và 👮 Người Hùng Của Tháng 05.2024 thuộc về anh HỒ HỮU THÀNH – Đội Bình Dương 02 là ca trưởng ở 1 nhà máy mà các sản phẩm sản xuất đều từ gỗ.
 
Chúng tôi, Long Hải – Securitas vinh dự trao danh hiệu Người Hùng Của Tháng cho nhân viên đã thể hiện tốt năng lực chuyên môn và tinh thần “Liêm Chính – Cảnh Giác – Giúp Đỡ” để có hành động kịp thời, xử lý đúng tình huống, đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của khách hàng.
Trong tháng 5, tháng cao điểm mùa khô, anh Thành đã 3 lần phát hiện ra sự cố cháy, kịp thời thông báo cho Ban Chỉ Huy Đội, người phụ trách tại nhà máy, cũng như ngay lập tức phối hợp cùng với đội PCCC cơ sở, cùng các anh em trong đội bảo vệ Long Hải theo phương án xử lý sự cố, kịp thời tiến hành chữa cháy và đã khống chế đám cháy. Kết quả những vụ cháy đã kịp thời được khống chế và không gây thiệt hại cho khách hàng.
 
Đánh giá cao chất lượng của nhân viên bảo vệ Long Hải khách hàng ngay lập tức đã gửi thư cảm ơn tới anh Thành nói riêng và đội bảo vệ Long Hải nói chung vì đã phát hiện và xử lý sự cố nhanh và hiệu quả không gây thiệt hại, hư hỏng tài sản nhà máy.
Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.