Skip to main content

Bảo vệ yếu nhân & sự kiện

Giải pháp bảo vệ của Long Hải Securitas là một lựa chọn đáng tin cậy khi bạn - hoặc công ty, cơ quan chính phủ hoặc tổ chức mà bạn đại diện - đang đối mặt với tình huống bị đe dọa.

Chúng tôi sẽ lắng nghe, hiểu và điều chỉnh các giải pháp bảo vệ của mình, cho phù hợp với tình huống riêng của bạn. Các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng bảo vệ an toàn cho bạn và cung cấp cho bạn trải nghiệm luôn được an toàn mỗi ngày.

Dịch vụ hộ tống VIP "bảo vệ yếu nhân". Trong nhiều năm qua, chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn để cung cấp dịch vụ an ninh này và hỗ trợ trong các sự kiện đặc biệt trong các chuyến thăm Việt Nam của các chức sắc, như cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton, các nguyên thủ quốc gia, các CEO và phái đoàn doanh nghiệp từ EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Bạn muốn tham khảo thêm về dịch vụ này?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay!

An error has occurred while getting captcha image

CÁCH CHÚNG TÔI XỬ LÝ DỮ LIỆU CỦA BẠN

  • Tại sao chúng tôi cần email / số điện thoại của bạn?

Chi tiết liên hệ của bạn sẽ được sử dụng để xử lý yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

  • Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được gửi qua e-mail đến người thích hợp để họ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc. Thư từ e-mail sẽ bị xóa sau khi xử lý.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.