Skip to main content

Bảo vệ cơ động, tuần tra - Phản ứng nhanh

Dịch vụ bảo vệ cơ động, tuần tra và phản ứng nhanh là một lựa chọn nhằm bổ sung và xử lý một cách an toàn cho hệ thống báo động của bạn.

Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống báo động, dịch vụ bảo vệ cơ động, tuần tra và phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Chúng tôi giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của chúng tôi.

Bảo vệ an toàn với tính năng tuần tra, giám sát, cơ động - phản ứng nhanh

Chúng tôi gánh vác toàn bộ trách nhiệm cho gia đình, căn nhà và doanh nghiệp của bạn khi bạn đi du lịch cùng gia đình, đi công tác… Với dịch vụ bảo vệ tuần tra giám sát cơ động của chúng tôi ngôi nhà của bạn sẽ được thường xuyên giám sát và nó sẽ đóng vai trò bổ sung cho hệ thống báo động của bạn. Khi một báo động từ vị trí của bạn đến trung tâm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ cử một trong những nhân viên tuần tra giám sát cơ động – phản ứng nhanh của mình, di chuyển nhanh nhất có thể, để kiểm tra nguyên nhân báo động hoặc xử lý các tình huống sự cố xẩy ra gây mất an toàn cho ngôi nhà, doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi xử lý tất cả các tình huống khẩn cấp

Lực lượng bảo vệ phản ứng nhanh của chúng tôi có trình độ cao để xử lý các tình huống không mong muốn, chẳng hạn như hỏa hoạn và tai nạn, cũng như biết cách hành động trong trường hợp có mối đe dọa sắp xảy ra để hạn chế thương tích và thiệt hại tài sản. Bảo vệ của chúng tôi thường xuyên liên lạc với trung tâm kiểm soát. Họ báo cáo những quan sát của họ và có thể gọi cảnh sát hoặc phòng cháy chữa cháy nếu cần thiết.

Bạn muốn tham khảo thêm về dịch vụ này?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay!

An error has occurred while getting captcha image

CÁCH CHÚNG TÔI XỬ LÝ DỮ LIỆU CỦA BẠN

  • Tại sao chúng tôi cần email / số điện thoại của bạn?

Chi tiết liên hệ của bạn sẽ được sử dụng để xử lý yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

  • Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được gửi qua e-mail đến người thích hợp để họ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc. Thư từ e-mail sẽ bị xóa sau khi xử lý.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.