Skip to main content

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM gửi thư cảm ơn Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải đã hỗ trợ cung cấp bảo vệ cho sự kiện "Việt Nam CEO Forum 2013".

Xuất bản
31 Tháng Mười 2013 10:30

Sự kiện "Việt Nam CEO Forum 2013" với chủ đề "CEO 3.0: Dám thay đổi - Dám gặt hái" ngày 30/10/2013 đã diễn ra thành công rực rỡ. Đây là sự kiện liên kết đồng tổ chức thành công lần thứ hải của 05 Hiệp hội, Câu lạc bộ doanh nghiệp năng động tại TP.HCM cùng quan tâm và tham dự của tiến sỹ Nguyên Quân - Bộ trưởng bộ Khoa học & Công nghệ, tiến sỹ Lê Dăng Doanh - Nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương cùng 16 diễn giả là chủ các Doanh nghiệp lớn, uy tín phía Nam. Đây thực sự còn là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thảo luận các vấn đề thời sự sống còn của các giới CEO, của Doanh nghiệp Việt Nam từ 800 doanh nhân tham gia Diễn đàn. Đồng thời sự kiện cũng trích 150 triệu đồng từ chính sự đóng góp của các nhà tài trợ, các Doanh nhân cho hoạt động tù thiện của Quỹ Tấm Lòng Vàng YBA. 

Sự kiên đã nhận được sự đánh giá cao từ các anh chị doanh nhân cho nội dung cũng như cho công tác tổ chức trong chương trình. Đóng góp một phần thành công cho sự kiên phải kể đến sự hỗ trợ và tài trợ từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải và các chia sẻ thiết thực từ kinh nghiệm thực tế của các diễn giả trong phần hội thảo. 

Thay mặt Ban tổ chức chương trình Việt Nam CEO Forum 2013 và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải. Sự quan tâm, đồng hành và tài trợ của Quý Công ty tại chương trình thực sự đã làm niềm động viên rất lớn đối với Ban tổ chức chúng tôi để liên tục thực hiện sự kiện này trong các năm sau. 

Chúng tôi hy vọng Ông sẽ tiếp tục đồng hành cùng với "Việt Nam CEO Forum" nói riêng và các hoạt động sắp tới của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM vì sự tiến bộ, phát triển của cộng đồng Doanh nhân nói chung. 

Kính chúc Ban Giám đốc Công ty Bảo vệ Long Hải sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
Kính chúc công Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải ngày càng phát triển vững mạnh!

Trân trọng. 

TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO TỔ CHỨC
HỘI DOANH NHÂN TỂ TP.HCM

NGUYỄN PHƯƠNG NAM

 

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.