Skip to main content

Làm thế nào để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn?

Những ngày nghỉ lễ là thời điểm các gia đình có xu hướng đi du lịch trong và ngoài nước. Do đó, đây là những biện pháp an ninh của chúng tôi nhằm giúp bạn giữ an toàn cho ngôi nhà của mình khi bạn hoặc gia đình bạn vắng nhà.

Xuất bản
17 Tháng Giêng 2022 02:12

 

Đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được an toàn trong những ngày lễ với các biện pháp an ninh đơn giản như sau.

Bạn mong đợi sự an toàn cho ngôi nhà của mình và trong kỳ nghỉ lễ, bạn chắc chắn cần sự an toàn đó. Một hệ thống an ninh phù hợp là cách tốt nhất để bạn giữ cho ngôi nhà của mình được an toàn trong những ngày nghỉ lễ. Dưới đây là một số điều đơn giản bạn có thể làm để đảm bảo ngôi nhà của mình cho những ngày lễ.

Cập nhật báo động chống trộm của bạn.

Thông báo cho công ty quản lý báo động của bạn rằng bạn sẽ ở ngoài thành phố và cung cấp cho họ số điện thoại để có thể liên lạc với bạn (không phải số điện thoại nhà riêng của bạn), và số điện thoại của bất kỳ người thân của bạn để nếu vì lý do nào đó không liên lạc được với bạn, họ sẽ gọi người thân của bạn (chúng tôi luôn khuyến cáo ít nhất có 3 số theo thứ tự ưu tiên). Nếu có báo động , công ty có thể liên lạc với người thân của bạn chứ không phải tên trộm đang đột nhập vào nhà của bạn.

Bảo vệ tất cả các cửa ra vào và cửa sổ.

Đảm bảo rằng tất cả các cửa ra vào và cửa sổ của bạn đều được khóa, đồng thời sửa chữa bất kỳ vết nứt nào có thể làm suy yếu tính chắc chắn của cửa ra vào và cửa sổ.

Nói với hàng xóm thân thiết/tin tưởng của bạn rằng bạn đang đi du lịch.

Nói với hàng xóm của bạn rằng bạn sẽ đi trong kỳ nghỉ và nhờ sự giúp đỡ của họ bằng cách thỉnh thoảng đến kiểm tra ngôi nhà của bạn để qua đó cảnh báo cho những tên trộm muốn đột nhập biết rằng có một số hoạt động đang được diễn ra quanh ngôi nhà của bạn.

Kiểm tra máy phát hiện chuyển động, đèn và âm thanh cảnh báo.

Trước khi rời đi, bạn phải chắc chắn rằng cảm biến chuyển động, đèn và âm thanh cảnh báo của  hê thống báo động ngôi nhà thực sự hoạt động. Bằng cách đó, hàng xóm của bạn có thể phát hiện ra bất kỳ kẻ trộm nào và gọi báo cho cảnh sát.

Ngôi nhà của bạn xứng đáng là nơi mà bạn và gia đình nên cảm thấy thoải mái và an tâm. Liên hệ với các chuyên gia bảo vệ tại Long Hải qua số hotline (028) 3997 6009, để biết thêm các phương pháp an toàn và bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ trang này. Vui lòng mở trang trong trình duyệt khác.